Người xưng 'tao là VTV' định thông chốt kiểm dịch xin lỗi lực lượng chức năng

Tin nhanh 24hThứ Hai, 16/08/2021 18:02:36 +07:00
(VTC News) -

Khi bị mời lên làm việc vì hành vi không đeo khẩu trang, xưng là cán bộ của VTV để thông chốt kiểm dịch, ông Đức bày tỏ sự hối hận và xin lỗi lực lượng chức năng.

Video: Người đàn ông xưng 'tao là VTV' lăng mạ công an tại chốt kiểm dịch ở Hà Nội

Chiều 16/8, trả lời VTC News, đại diện Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa làm việc với người đàn ông tự xưng "tao là VTV", không đeo khẩu trang, định thông chốt kiểm soát dịch bệnh ở khu đô thị Đặng Xá vào đêm qua (15/8).

Người này tên là Nguyễn Đức (SN 1983, hộ khẩu thường trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội; hiện sống tại tổ dân phố số 4 Khu đô thị Đặng Xá), là Giám đốc marketing của Công ty Đại Dương Xanh.

"Tại thời điểm làm việc, ông Nguyễn Đức thừa nhận hành vi sai phạm của mình, xin lỗi lực lượng chức năng và rất hối hận khi có hành động như vậy.

Chúng tôi xác định hành vi của người này chưa đến mức xử lý hình sự mà chỉ xử phạt hành chính về các lỗi vi phạm. Các đơn vị chức năng đang xác định rõ những lỗi vi phạm của người này để xử phạt", vị đại diện Công an huyện Gia Lâm cho hay.

Người xưng 'tao là VTV' định thông chốt kiểm dịch xin lỗi lực lượng chức năng - 1

Ông Nguyễn Đức xưng "tao là VTV", có biểu hiện say rượu, không xuất trình được giấy tờ liên quan ở khu đô thị Đặng Xá. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 15/8, ông Nguyễn Đức đi làm. Đến khoảng 23h ngày 15/8, người đàn ông này từ công ty trở về nơi ở tại khu đô thị Đặng Xá.

Khi đi qua chốt kiểm soát dịch số 12, người này không đeo khẩu trang, không hợp tác khi lực lượng trực chốt kiểm tra, có thái độ, hành vi chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng trực chốt, không cung cấp được đầy đủ các giấy tờ theo quy định và bỏ chạy.

Ngay sau đó, công an xã đưa người này về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, do Đức có biểu hiện không hợp tác, hơi thở có mùi bia rượu không làm việc được nên công an xã mời vợ Đức là T.T.H.H. chứng kiến, đưa Đức về nhà để sáng nay (16/8) tiếp tục làm việc.

Sáng nay, trả lời VTC News, Thượng tá Phạm Văn Hậu - Trưởng Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang chỉ đạo lực lượng làm rõ và xử lý nghiêm người đàn ông tự xưng "tao là VTV" định thông chốt kiểm soát dịch bệnh ở khu đô thị Đặng Xá.

Quang Tuyền

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn