• Zalo

Người xem 'Huyền thoại biển xanh' khóc hết nước mắt vì nhạc phim quá xúc động

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/12/2016 07:58:00 +07:00

Người xem "Huyền thoại biển xanh" khóc hết nước mắt vì "Somewhere Someday" (Sung Si Kyung) - ca khúc nhạc phim thứ 5 quá xúc động.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Các bài hát nhạc phim Huyền thoại biển xanh của Lyn, Yoon Mirae, Jung Yup và Ha Hyun Woo vừa ra mắt trong 6 tập đầu đã liên tiếp tạo nên những "cơn bão" nho nhỏ trong lòng công chúng.

Sung-Si-Kyung-

Cover ca khúc Someday Somewhere của Sung Si Kyung - OST part 5 Huyền thoại biển xanh.

Mới đây nhất, The Legend Of The Blue Sea cũng vừa giới thiệu ca khúc OST mới nhất với tựa đề Somewhere Someday do Sung Si Kyung trình bày. Dù đã lên sóng từ tập 6 nhưng kết thúc tập 8 Huyền thoại biển xanh, nhà sản xuất mới công bố ca khúc này.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ Hàn Quốc từng rất thành công với các OST viết riêng cho các phim Secret Garden, Reply 1994, My Love From The Star, và Moonlight Drawn By Clouds.

Sung Si Kyung cũng góp phần trong công tác sản xuất ca khúc này, bên cạnh người viết lời nổi tiếng Kim Eana. Giọng hát ngọt ngào cùng những ca từ đầy luyến tiếc về một tình yêu lỗi hẹn khiến người xem phim Huyền thoại biển xanh khóc hết nước mắt.

Video "Somewhere Someday" - Sung Si Kyung - Huyền thoại biển xanh OST

Lịch phát sóng: Tập 9 và 10 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (14/12 và 15/12/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người xem 'Huyền thoại biển xanh' khóc hết nước mắt vì nhạc phim quá xúc động" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin