Người xa quê: Ân nhân người Việt của HLV Ferguson

“Trong trận đấu mở màn mùa bóng 08/09 giữa Quỷ đỏ thành Manchester và Chích choè Newcastle, trên sân Old Trafford có một khán giả Á Đông đặc biệt. Đặc biệt, vì ông không chỉ là người Việt Nam duy nhất lọt thỏm trong hơn 70.000 CĐV nồng nhiệt xứ Sương mù, mà bởi ông là một VIP của VIP!

Người khách đặc biệt ấy là Tony Tuấn, một thầy thuốc Đông y quê gốc Hải Phòng, người đã chữa lành bệnh cho ông thầy khả kính của sân Old Trafford - Sir Alex Ferguson!

Sau hơn 4 năm, kể từ lần gặp nhau tại phòng khám Tế Dân Dương Thiết Đả ở thành phố Philadelphia (Hoa Kỳ) vào ngày 22/7/2004, Tony Tuấn đến Manchester thăm Sir Alex Ferguson đúng lúc Premiership 08/09 khai mạc. Nhớ ơn người thầy thuốc từng trị bệnh cho mình bằng nghệ thuật châm cứu, dùng võ công bí truyền đả thông huyệt đạo, chấm dứt cơn đau nhức mỏi hành hạ đôi chân già quá tuổi 60, Sir Alex đã dành cho Tony Tuấn những ưu ái mà bất kỳ fan nào của MU cũng đều phải mong ước”.

Đó là một đoạn phác họa của một nhà báo về nhân vật Tony Tuấn, nhân vật sẽ xuất hiện trong chương trình Người Xa quê kỳ này. Tiết lộ về nhân vật này, BTV của Người xa quê chia sẻ: “Đây là một nhân vật vô cùng độc đáo mà khán giả không nên bỏ qua”.

Bên cạnh đó, phóng sự về sinh viên Việt Nam làm tốt nghiệp ở Hàn Quốc trong chuyên mục Blog xa xứ lần này sẽ mở đầu cho hàng loạt các phóng sự lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình do chính những người Việt Nam ở nước ngoài gửi về.

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh