Người Việt xếp hàng mua iPhone X ở Singapore: Cầm hơi bằng socola, chen lấn đến ngạt thở

Chen lấn, xô đẩy, không theo chỉ dẫn của nhân viên Apple Store, đám đông chờ mua iPhone X trước cửa hàng tại khu Orchard, gồm phần lớn là người Việt, tạo nên một cảnh tượng không mấy đẹp mắt và ồn ào.

Hình ảnh được kênh Chanel NewsAsia ghi lại phía ngoài cửa hàng của Apple tại Singapore chỉ vài tiếng trước thời điểm chính thức mở bán iPhone X. Đám đông chờ đợi trở nên náo loạn, đến mức các nhân viên ở đây không thể giữ trật tự.

Các nhân viên Apple tại đây liên tục hét lớn: "Xin lùi lại một bước" nhưng hầu như không có ai thực hiện theo chỉ dẫn. Bất lực để giữ đám đông chen lấn, các nhân viên này quyết định yêu cầu thiêt slaapj một hàng xếp mới, nhưng mọi chuyện không khá hơn là bao.

Cuối cùng, họ yêu cầu hàng trăm người ngồi xuống để tránh thương tích và giữ trật tự, trong khi chờ nhận số thứ tự để vào mua hàng.

Nguoi Viet xep hang mua iPhone X o Singapore: Cam hoi bang socola, chen lan den ngat tho hinh anh 1

Một người Việt đứng đợi mua iPhone 25 tiếng liên tục trước cửa hàng ở Singapore. 

Theo ghi nhận, phần lớn trong số những người đang chờ mua iPhone X trong ngày mở bán đầu tiên ở Singapore là "đoàn quân hái táo" đến từ Việt Nam. Nhiều người đã chờ sẵn ở phía ngoài cửa hàng này từ ngày 27/10, tức là hơn 1 tuần trước thời điểm iPhone X chính thức lên kệ, nhằm đưa máy về Việt Nam sớm nhất có thể, nhận tiền công tới 150 USD ngày hoặc chênh lệch hàng nghìn USD cho mỗi sản phẩm .

Nhiều ngày trước, các nhân viên cửa hàng này đã tìm cách để yêu cầu đám đông người Việt rời khỏi đây vì chưa đến thời điểm xếp hàng nhưng phần lớn họ không di chuyển. Chỉ với một chai nước, một chút socola và một chiếc gối, nhiều thanh niên sẵn sàng thức qua đêm để chờ đợi được cầm chiếc iPhone X trong tay.

Video: Người Việt làm thế giới ngao ngán vì xếp hàng la liệt trước Apple Store

 

>>> Đọc thêm: Cả thế giới tràn ngập hình ảnh đập hộp iPhone X vừa lên kệ

 (Nguồn: Nhịp sống kinh tế)

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU