Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người Việt trộm cắp bị bắt tại lễ hội té nước Thái Lan

Thế giới Thứ Tư, 18/04/2018 15:34:00 +07:00

Tại lễ hội té nước mừng năm mới Songkran, Thái Lan, cảnh sát bắt giữ một nhóm móc túi có thành viên người Việt Nam.

Theo Nation, nhóm móc túi gồm một người đàn ông Việt Nam, một người đàn ông Campuchia và một phụ nữ, bị bắt trong lễ hội Songkran ngày 15/4 tại đường Khao San, Bangkok.

Cảnh sát Pol Maj Gen Surachet Hakphan cho biết, Phung Vinh Loi 29 tuổi, Tuy Ven người Campuchia 35 tuổi và Tuy Chan Thoeun 32 tuổi bị phát hiện với 25 điện thoại, 6.700 Baht tiền Thái, 20.000 Baht tiền nước ngoài, hai chiếc ví và một số thẻ tín dụng.

nguoi-viet-bi-bat-o-thai-lan-1

 Thanh niên Việt cùng hai người khác bị bắt vì trộm cắp ở lễ hội Songkran, Thái Lan. (Ảnh: Nation)

Phung bị bắt sau khi một nạn nhân nhìn thấy người này bỏ chạy với điện thoại của mình và hét lên nhờ giúp đỡ. Đám đông nhanh chóng bắt nghi phạm giao cho cảnh sát.

Sau đó Phung thú nhận, dẫn đến việc bắt giữ thêm hai người Campuchia khác trong căn phòng thuê ở Phra Pradaeng, Samut Prakan. Phung cho biết sẽ ăn trộm bằng cách cắt túi của mọi người lấy tiền và điện thoại rồi chuyển qua cho những người Campuchia.

Video: Lễ hội té nước Thái Lan diễn ra thế nào?

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin