Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người Việt tại Boston bàng hoàng sau vụ nổ bom đẫm máu

Video Thứ Tư, 17/04/2013 11:28:00 +07:00

(VTC News)- Đa số những người Việt đang sinh sống tại Boston đều chung cảm giác bàng hoàng, lo sợ sau vụ nổ bom đẫm máu hôm 15/4.

(VTC News)- Đa số những người Việt đang sinh sống tại Boston đều chung cảm giác bàng hoàng, lo sợ sau vụ nổ bom đẫm máu hôm 15/4.

Trong danh sách các vận động viên tham dự giải marathon quốc tế ở Boston, Mỹ có tên của một vận động viên mang quốc tịch Việt Nam là Hồ Trung Dũng, 38 tuổi, trú tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Tuy nhiên, trao đổi với VTC14 chiều nay, Liên đoàn điền kinh Việt Nam cho biết đây không phải là vận động viên đại diện cho đội tuyển Việt Nam và cũng không phải là vận động viên chính thức của giải. Đây là một người Việt kiều sống tại Boston có đăng ký tham gia chạy phong trào. 
Liên quan đến tình hình thanh niên và du học sinh Việt Nam sống tại Boston, đến thời điểm này, trên các trang xã hội của Hội thanh niên và sinh viên Việt Nam vùng Boston mở rộng chưa ghi nhận ảnh hưởng nào từ vụ việc.
Xem clip:

Nguồn: VTC14
Du học sinh Nguyễn Thu Trang đang học tại thành phố Boston trả lời phỏng vấn. Thu Trang chia sẻ bạn vừa rời trung tâm Boston khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi vụ nổ kinh hoàng xảy ra. 
Xem clip:

Nguồn: VTC14

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin