Người Việt sắp được mua loạt ô tô giá rẻ này trong năm 2016

Tại triển lãm Auto Expo 2016 tại Ấn Độ, các hãng xe đã ra mắt nhiều dòng ôtô giá rẻ có thể sẽ về Việt Nam trong năm 2016.

 Một trong những mẫu xe ôtô giá rẻ được  quan tâm nhất và có khả năng về Việt Nam cao đó là chiếc Kwid của  Renault, khi hãng xe Pháp trong năm 2015 đã thể hiện quyết tâm

 Một trong những mẫu xe ôtô giá rẻ được quan tâm nhất và có khả năng về Việt Nam cao đó là chiếc Kwid của Renault, khi hãng xe Pháp trong năm 2015 đã thể hiện quyết tâm "chinh phục" thị trường bằng các dòng xe giá rẻ.

 Đã được ra mắt từ mùa thu năm 2015 ở  Ấn Độ, tuy nhiên sắp tới Kwid sẽ có thêm phiên bản 1.0l 4 xi-lanh  khoảng 73 mã lực, thay vì chỉ 800 cc như khi mới ra mắt. Ngoài ra, phiên  bản này còn có thêm cả hộp số tự động 5 cấp.

 Đã được ra mắt từ mùa thu năm 2015 ở Ấn Độ, tuy nhiên sắp tới Kwid sẽ có thêm phiên bản 1.0l 4 xi-lanh khoảng 73 mã lực, thay vì chỉ 800 cc như khi mới ra mắt. Ngoài ra, phiên bản này còn có thêm cả hộp số tự động 5 cấp.

 Lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki SC 100  Whizzkid Coupe trong thập niên 70, Ignis là dòng xe compact cỡ nhỏ mới  của Suzuki với kích thước D x R x C chỉ 3.679 x 1.478 x 1.579mm và sở  hữu thiết kế đầy cá tính.

 Lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki SC 100 Whizzkid Coupe trong thập niên 70, Ignis là dòng xe compact cỡ nhỏ mới của Suzuki với kích thước D x R x C chỉ 3.679 x 1.478 x 1.579mm và sở hữu thiết kế đầy cá tính.

Xe được trang bị động cơ K12C Dualjet  4 xy-lanh, dung tích 1,2 lít và hộp số biến thiên vô cấp CVT cho công  suất tối đa 91 mã lực và mô-men xoắn cực đại 118 Nm. Tại thị trường Ấn  Độ, một chiếc Ignis có giá khởi điểm khoảng 8110 USD (tương đương 181  triệu đồng).

Xe được trang bị động cơ K12C Dualjet 4 xy-lanh, dung tích 1,2 lít và hộp số biến thiên vô cấp CVT cho công suất tối đa 91 mã lực và mô-men xoắn cực đại 118 Nm. Tại thị trường Ấn Độ, một chiếc Ignis có giá khởi điểm khoảng 8110 USD (tương đương 181 triệu đồng).

 Honda BR-V là mẫu MPV cỡ nhỏ hoàn  toàn mới, được phát triển dựa trên chassis của Honca City dành riêng cho  thị trường các nước đang phát triển và hướng tới đối thủ chính là  Suzuki Ertiga.

 Honda BR-V là mẫu MPV cỡ nhỏ hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên chassis của Honca City dành riêng cho thị trường các nước đang phát triển và hướng tới đối thủ chính là Suzuki Ertiga.

 Sở hữu thiết kế theo ngôn ngữ giống như  các dòng xe mới nhất của Honda, BR-V có động cơ 4 xi-lanh 1.5l i-VTEC  nạp khí tự nhiên 120 mã lực/145 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và  hộp số sàn 6 cấp/tự động vô cấp CVT.

 Sở hữu thiết kế theo ngôn ngữ giống như các dòng xe mới nhất của Honda, BR-V có động cơ 4 xi-lanh 1.5l i-VTEC nạp khí tự nhiên 120 mã lực/145 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 6 cấp/tự động vô cấp CVT.

Nằm cùng phân khúc mini MPV với Honda  BR-V là chiếc Spin của Chevrolet. Trước đây, dòng xe này vốn được sản  xuất tại Brazil và Indonesia nhưng sắp tới, Spin sẽ có mặt tại cả Ấn Độ  với phiên bản có hộp số tự động 6 cấp mới.

Nằm cùng phân khúc mini MPV với Honda BR-V là chiếc Spin của Chevrolet. Trước đây, dòng xe này vốn được sản xuất tại Brazil và Indonesia nhưng sắp tới, Spin sẽ có mặt tại cả Ấn Độ với phiên bản có hộp số tự động 6 cấp mới.

 Mẫu MPV cỡ nhỏ này được trang bị hàng  loạt các động cơ từ 1.2 tới 1.8 lít, trong đó phiên bản 1.8 lít ở  Brazil với công suất 108 mã lực và mô-men xoắn 167,6 Nm còn có khả năng  chạy bằng xăng pha cồn sinh học.

 Mẫu MPV cỡ nhỏ này được trang bị hàng loạt các động cơ từ 1.2 tới 1.8 lít, trong đó phiên bản 1.8 lít ở Brazil với công suất 108 mã lực và mô-men xoắn 167,6 Nm còn có khả năng chạy bằng xăng pha cồn sinh học.

  Tại triển lãm Auto Expo 2016,  hãng xe Hàn Hyundai cũng đã đem tới một mẫu xe ý tưởng hoàn toàn mới có  tên gọi Carlino và thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ.

  Tại triển lãm Auto Expo 2016, hãng xe Hàn Hyundai cũng đã đem tới một mẫu xe ý tưởng hoàn toàn mới có tên gọi Carlino và thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Hiện mới chỉ ở dạng concept, những  thông tin chi tiết về Carlino hiện vẫn còn đang là bí mật. Tuy nhiên, có  vẻ như chiếc xe sẽ dựa trên cơ sở chassis của Hyundai i20 và được tạo  ra nhằm đem tới cho khách hàng một sự lựa chọn thời trang, hiện đại và  cá tính hơn chiếc Creta hiện nay của hãng.  

Hiện mới chỉ ở dạng concept, những thông tin chi tiết về Carlino hiện vẫn còn đang là bí mật. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc xe sẽ dựa trên cơ sở chassis của Hyundai i20 và được tạo ra nhằm đem tới cho khách hàng một sự lựa chọn thời trang, hiện đại và cá tính hơn chiếc Creta hiện nay của hãng.  


Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN