Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người Việt ở Myanmar theo sát bước chân đội U23

(VTC News) - Một nhóm 5 cổ động viên Việt Nam có mặt trên khán đài sân Zeyar Thiri đã cổ vũ rất nhiều tình cho thầy trò tuyển U23 ngày ra quân.

Xuất phát từ Yangon từ 6 giờ sang, Ngô Duy Đông và nhóm bạn của mình đã trải qua hành trình 6 giờ đồng hồ để đến với thủ đô Nay Pyi Taw theo dõi trận đấu mở màn chiến dịch SEA Games 27 của đội tuyển U23 Việt Nam.

Họ đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có người là nhân viên ngân hàng, có người là đại diện của một công ty cáp điện,… nhưng tất cả đều có chung tình yêu với trái bóng tròn và đội tuyển Việt Nam.


 CĐV Việt Nam ở sân Nay Pyi Taw

CĐV Việt Nam ở sân Nay Pyi Taw


Anh Đông cho biết: “Sau trận đấu chúng tôi sẽ trở về Yangon ngay để sang mai có thể tiếp tục đi làm bình thường. Vì Brunei chỉ là một đối thủ yếu nên chưa thể đánh giá nhiều về lối chơi cũng như phong độ của các cầu thủ Việt Nam. Trận đấu tới của đội U23 sẽ diễn ra vào ngày giữa tuần, nhưng tôi  sẽ cố gắng thu xếp thời gian để tiếp tục đến sân cổ vũ đội tuyển”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Brunei đã thu hút khá nhiều cổ động viên của nước chủ nhà Myanmar tới sân theo dõi và cổ vũ, nhưng có lẽ sự xuất hiện của lá cờ đỏ sao vàng cùng những người Việt nhiệt tình như anh Đông và những người bạn chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho thầy trò Hoàng Văn Phúc trong chặng đường sắp tới.

Nếu các cầu thủ tiếp tục duy trì được phong độ cao của mình giống như trong chiến thắng 7-0 chiều nay, chắc chắn sẽ có thêm nhiều CĐV Việt Nam nữa có mặt trên khán đài để cổ vũ cho họ.
Chí Thiện
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN