Người Việt Nam làm việc ở công ty nào 'sướng' nhất?

(VTC News) - Cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen vừa công bố danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam mà 3 công ty đứng đầu là Unilever, Vinamilk và Nestle Vietnam.

Như vậy Unilever lần thứ 3 liên tiếp giữ vị trí đầu bảng danh sách những nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam, đồng thời Vinamilk cũng là công ty Việt Nam lần thứ 2 được giữ vị trí "á khôi" trong lòng của người lao động.

Ngoài ra trong top 10 của những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam còn có những cái tên khá quen thuộc như Nestle Vietnam, P&G (Procter&Gamble Vietnam), IBM Vietnam, Microsoft, Pepsico...
Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015

Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015

Năm nay có tơi 22 doanh nghiệp mới lần đầu tiên lọt vào danh sách nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, trong đó có những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản như Novaland, Hòa Bình Corp...

Ngoài ra có khá nhiều những gương mặt quen thuộc có trong bảng xếp hạng những nơi làm việc tốt nhất trong các năm 2013 và 2014, tuy nhiên đã có sự thay đổi lớn về thứ hạng.

Như Masan từ vị trí 31 năm 2014 vươn lên vị trí 13 năm 2015; Viettel từ 14 lên vị trí thứ 8…

Bảng xếp hạng năm này được đánh giá dựa trên các tiêu chí bao gồm lương thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển, văn hóa & giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc & cuộc sống và cuối cùng là danh tiếng của công ty.

Unilever Vietnam được người đi làm bình chọn dẫn đầu cả về tiêu chí đội ngũ lãnh đạo tốt và cơ hội tốt cho sự phát triển của người lao động.

Còn Vinamilk được đánh giá rất cao trong các tiêu chí về lương, thưởng và phúc lợi. Về tiêu chí này, đứng thứ hai là Petrovietnam và Vietcombank.

Trong khi đó Nestle Vietnam ghi điểm về văn hóa và giải trí; Itel Việt nam cũng được bình chọn với 2 tiêu chí chất lượng công việc tốt nhất và cuộc sống, danh tiếng công ty tốt.

Huyền Trân

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa