• Zalo

Người vi phạm đốt xe máy ngay trước trụ sở công an phường

Thời sự Thứ Hai, 01/05/2017 08:20:00 +07:00

Một nam thanh niên ở Bắc Giang tự châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở công an phường khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) giữ lại do chạy xe không biển số, không đội mũ bảo hiểm.

Vụ việc xảy ra vào chiều 30/4 trước đồn Công an phường Trần Phú thuộc thành phố Bắc Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển chiếc Honda Dream đến gần cửa đồn Công an phường Trần Phú (TP.Bắc Giang) thì bị lực lượng CSGT giữ lại, yêu cầu xuống xe để kiểm tra.

Video: Người vi phạm đốt xe máy ngay trước trụ sở công an phường

Sau một hồi cãi vã, đôi co với lực lượng CSGT, nam thanh niên tháo vòi xăng ra và châm lửa đốt xe trước cổng trụ sở công an phường. Chiếc xe Dream bốc cháy ngùn ngụt giữa đường đã khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Chị Hạnh (trú tại phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang) cho hay nam thanh niên chừng 25 tuổi. Khi bị tổ CSGT ra tín hiệu dừng xe vi phạm, anh này đã có ý định bỏ chạy nhưng vẫn bị lực lượng CSGT giữ lại.

Sau một hồi xuống xe “xin xỏ” bất thành, nam thanh niên bắt đầu dùng những ngôn ngữ không đúng mực với lực lượng chức năng. Khoảng 10 phút sau, người này đến gần chiếc xe của mình, tháo vòi xăng và bật lửa đốt xe.

Hinh anh

 Sau khi "xin xỏ" bất thành, nam thanh niên liền châm lửa đốt xe ngay trước trụ sở công an phường.

“Anh ta đi xe không biển số, không đội mũ bảo hiểm. Sau khi bị bắt lại còn giở giọng tội nghiệp xin xỏ nhưng không được liền trở mặt, chống đối châm lửa đốt xe”, chị Hạnh nói

Cũng theo chị Hạnh, sau khi thực hiện hành vi đốt xe, nam thanh niên này liền bị lực lượng chức năng khống chế, áp giải vào trong trụ sở Công an phường. Chiếc xe Dream bị cháy cũng được người dân hỗ trợ dập tắt ngay sau đó.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người vi phạm đốt xe máy ngay trước trụ sở công an phường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin