Người tuổi Sửu vận mệnh ra sao, xuất hành hướng nào năm Bính Thân?

(VTC News) - Các chuyên gia phong thủy có những gợi ý về hướng xuất hành và dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016.
Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Năm 2016, vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến tích cực, tuổi Sửu giành được thắng lợi sau cùng trong những khó khăn.

Theo một chuyên gia phong thủy nhận định, trong năm mới Bính Thân, người nam tuổi Sửu rất được lòng đối tác khác phái, năm nay là năm có rất nhiều niềm vui cho người tuổi Sửu trong gia đạo cũng như các mối quan hệ xã hội
Tử vi người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016  

Tử vi người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016  

Đối với Nam tuổi Sửu chưa có người yêu, năm nay sẽ dễ có người yêu, ai dự định cưới hỏi năm nay sẽ dễ có khả năng làm đám cưới, những gia đình đang mong có con năm nay nhiều khả năng sẽ có tin vui bất ngờ.

Năm nay là năm đặc biệt tốt về công việc cho người nam tuổi Quý Sửu. Ngoài ra người nam tuổi Sửu dễ được cất nhắc lên các vị trí cao hơn. Những cơ hội này thường đến bất ngờ, người tuổi Sửu nên nắm lấy trên con đường thăng tiến trong tương lai.

Cũng giống như nam, năm nay các mối quan hệ của người nữ tuổi Sửu phát triển rất tốt đẹp, rất nhiều niềm vui, tiếng cười xuất hiện trong gia đình cũng như công việc. 

Để tốt hơn cho tài lộc của người nữ tuổi Sửu, năm nay nên thường xuyên chú ý chăm lo, quan tâm hơn tới ban thờ gia tiên, nhà thờ họ tộc, tích cực làm nhiều việc thiện. 

Với tuổi Quý Sửu, năm Bính Thân cũng còn là một năm rất tốt cho học hành, bằng sắc, vì vậy năm nay cũng là năm nên chú tâm tới việc học hành, nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngoài ra, về phương diện xuất hành của người tuổi Sửu vào ngày mồng 1, mồng 2 Tết Bính Thân sẽ rất tốt vào giờ Thìn, Tỵ, Mùi, Hợi và muốn cầu Duyên nên đi về hướng Tây Bắc, muốn cầu Tài nên đi về phương Tây Nam. Đồng thời, cũng nên đi lễ chùa, hội họp, khai bút, mở hàng xuất kho.

Riêng ngày mồng 3 rất xấu nếu khai trương hoặc làm việc đại sự. Chỉ nên đi thăm hỏi họ hàng gần, hội họp, vui vơi. Nếu ai chưa có ‘ý chung nhân’ nên đi về hướng Nam để cầu Duyên, đi hướng Tây để cầu Tài.

Video: Lịch nghỉ Tết Bính Thân 2016  

Minh Khang (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN