Người tình Justin Bieber dính tin đồn mang thai

(VTC News) - Nữ ca sỹ xinh đẹp đột ngột phải đưa vào viện trong trạng thái đau đầu, buồn nôn khiến thiên hạ hoài nghi cô nàng đã trót "ăn cơm trước kẻng".
Selena xuất hiện xinh đẹp và tươi tắn trong show truyền hình, nhưng ngay sau đó cô đã phải nhập viện 

Là khách mời trong chương trình The Tonight Show được thu hình trực tiếp vào tối qua, Selena đã tới tham dự với dung nhan rất xinh đẹp và tươi tắn. Nhưng thực ra, ngay thời điểm ghi hình ngôi sao trẻ này đã thấy khó chịu trong người, nhưng cô đã cố gắng để hoàn thành cả chương trình.

Ngay sau khi kết thúc The Tonight Show, Selena đã được đưa ngay đến một bệnh viện khu vực tại Los Angeles. Theo một số thông tin ban đầu, trong quá trình tham gia The Tonight Show, Selena đã luôn cảm thấy bị đau đầu và tình trạng buồn nôn kéo dài liên tục. Hiện tại người tình của Justin đang phải nằm trong viện để theo dõi tình hình sức khỏe và phải hủy tất cả lịch diễn của cô trong thời gian này.

Chính vì triệu chứng đau đầu và buồn nôn của Selena Gomez mà báo chí đã lập tức "thêu dệt" tin đồn rằng nữ ca sỹ này đang mang thai với bồ trẻ Justin. Không phải không có căn cứ khi thời gian gần đây cặp đôi có chung kỳ nghỉ lãng mạn và những cử chỉ tình tứ cũng rất... mặn nồng. Hơn nữa, việc đưa Selena về ra mắt bố mẹ của Justin có vẻ khá "nghiêm trọng" so với chuyện tình cảm của hai ngôi sao nổi tiếng. Từ phía Selena Gomez hiện vẫn chưa có thông tin gì "phản pháo" lại tin đồn đang lan nhanh trong cộng đồng mạng này.
Những hình ảnh tình tứ "quá đà" của cặp đôi khiến Selena bị tin đồn không hay là đang mang bầu 

Diễm Hà
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh