Người tình ánh trăng tập 18: Bị Hae Soo từ hôn, Wang So cưới Yeon Hwa giữ ngôi vua

(VTC News) - Trong tập 18 "Người tình ánh trăng" (Moon Lovers), dưới sức ép của ba mẹ con nhà Hwangbo, Hae Soo đã từ chối lời cầu hôn của Wang So để anh có thể tiến hành hôn lễ chính trị với công chúa Yeon Hwa.

Người tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm) (tên tiếng Anh: Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) là bộ phim đang gây "sốt" tại các nước Châu Á nhờ dàn diễn viên nổi tiếng Lee Jun Ki, IU và Kang Ha Neul cùng nội dung kể về thâm cung nội chiến, huynh đệ tương tàn cực kỳ phức tạp.

Cuối tập 17 Người tình ánh trăng, Bát hoàng tử Wang Wook đã dùng quyền lực anh đang nắm trong tay để ép Tứ hoàng tử Wang So (hiện là vua Gwang Jong) kết hôn với em gái mình là công chúa Yeon Hwa nếu muốn giữ vương vị.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 1

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 2

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 3

Ba mẹ con nhà Hwangbo lần lượt đến đe doạ Wang So và Hae Soo.

Mở đầu tập 18 Người tình ánh trăng, cuộc hội thoại giữa Yeon Hwa và Hae Soo đã diễn ra khá căng thẳng. Yeon Hwa đe doạ việc dùng quyền lực gia đình để phế ngôi vua của Wang So, và cho Hae Soo biết rằng Tứ hoàng tử sẽ giữ được ngôi vua nếu cưới mình. Biết được nhược điểm vết sẹo trên mặt của Hae Soo, công chúa còn cho biết thêm: vợ của vua không thể có tỳ vết trên mặt.

Về phần mình, Bát hoàng tử Wang Wook cũng dùng chiêu bài này để ép Wang So phải cưới em gái mình. Nhưng Wang So vẫn giữ vững lập trường: "Ta sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì. Ta trở thành vua để có tất cả. Vì sao ta phải bỏ Hae Soo chỉ vì một vết sẹo? Ta cũng có một vết sẹo mà?".

Sau những lời doạ dẫm của Wang Wook và Yeon Hwa, Wang So và Hae Soo vẫn dùng bữa cùng nhau, cả hai chẳng nói với ai câu nào mà chỉ mỉm cười cay đắng. Nhưng câu chuyện thâm cung không dừng lại ở đó. Wang So tiếp tục bị hoàng hậu Hwangbo và các đại thần ép cưới công chúa Yeon Hwa nếu muốn giữ vương vị.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 4

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 5

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 6

 

Ngay sau những áp lực đến từ mọi phía, cặp đôi So - Soo đã có một khoảnh khắc lãng mạn trong tập 18 Người tình ánh trăng. Trong lúc rời cung điện đi chơi cùng nhau, Wang So đã cầu hôn Hae Soo nhưng bị cô từ chối: "Ta chỉ có thể ở bên cạnh an ủi chàng, và chỉ thế thôi. Ta không thể cưới chàng".

Nghe thấy những lời này, trái tim Wang So như vỡ vụn: "Ai đã nói vậy? Ta sẽ không từ bỏ nàng chỉ vì một vết sẹo. Không ai có thể ngăn cản được ta". Hae Soo cũng từ chối khéo lời cầu hôn của người yêu: "Ta cũng sẽ không bỏ chàng, và sẽ ở bên cạnh chàng mãi mãi. Nếu ta thành hoàng hậu, sẽ phải theo rất nhiều luật lệ, không giống ta chút nào. Ta ổn mà".

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 7

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 8

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 9

 

Sau khi đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Wang So cũng đành chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị với công chúa Yeon Hwa. Bát hoàng tử Wang Wook và hoàng hậu Hwangbo tỏ ra rất đắc ý khi thấy Yeon Hwa được phong làm hoàng hậu.

Thế nhưng sau hôn lễ, Wang So lại tỏ ra rất lạnh nhạt với Yeon Hwa. Vua Gwangjong rời cung của Yeon Hwa trong đêm động phòng  - đây có thể coi là một sự sỉ nhục đối với tân hoàng hậu. Ngoài ra, anh còn nhắc nhở Yeon Hwa hãy làm tốt vai trò hoàng hậu của mình, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện vượt quá giới hạn.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 10

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 11

 

Diễn biến Người tình ánh trăng (Moon Lovers) càng thêm kịch tính khi Hoàng hậu Yoo sau cú sốc sau cái chết của Tam hoàng tử Wang Yo đã lâm bệnh nặng và qua đời. Trước phút lâm chung, bà dù không nói được nhưng đã với tay lên vết sẹo của Wang So như một cách thầm công nhận người con trai bao lâu nay bà ghẻ lạnh.

Cuối tập 18 Người tình ánh trăng, Hae Soo đã nhờ Thập Tam hoàng tử Beak Ah trả lại chiếc trâm cài đầu cho Wang So. Cô cũng ngất đi sau khi chứng kiến việc Wang So ra lệnh hành hình Chae Ryung vì phát hiện cô chính là người hạ độc thế tử Wang Moo. Tình trạng sức khoẻ của Hae Soo ngày càng trầm trọng khiến các khán giả ngày càng lo lắng về chuyện tình Wang So - Hae Soo ...

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 12

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 13

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 14

Hae Soo nhờ Beak Ah trả lại tín vật cho Wang So.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 15

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 16

 

Nguoi tinh anh trang tap 18: Bi Hae Soo tu hon, Wang So cuoi Yeon Hwa giu ngoi vua hinh anh 17

Sức khoẻ Hae Soo ngày càng yếu đi khiến fan lo lắng.

Video teaser Người tình ánh trăng tập 17

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.