Người tiết lộ ảnh Phạm Băng Băng cho con bú bị yêu cầu bồi thường 1,8 tỷ đồng

Phạm Băng Băng nhờ pháp luật can thiệp vào bê bối hình ảnh mới này.

Sự việc nóng được trang QQ đăng tải ngày hôm nay là việc blogger tên Đại V Tiêu Mộc Lâm phải ra tòa vì tung loạt hình ảnh và thông tin được cho là nữ diễn viên Phạm Băng Băng lộ ảnh đang cho con riêng bú.

Tựa đề bài đăng của blogger được viết: "Chân dung đứa con riêng của Phạm Băng Băng được hé lộ, tin đồn cha đứa bé là Hồng Kim Bảo". Bài đăng được đăng tải vào ngày 11/3, và tới ngày 27/5, blogger này nhận được giấy triệu tập của tòa án do Phạm Băng Băng khởi tố, tố cáo anh phỉ báng và bôi nhọ nhân phẩm, đòi bồi thường 500 ngàn NDT (tương đương 1,8 tỷ đồng).

Nguoi tiet lo anh Pham Bang Bang cho con bu bi yeu cau boi thuong 1,8 ty dong hinh anh 1

 Bức ảnh mà blogger có tên Đại V Tiêu Mộc Lâm chia sẻ gây sốc. Trong hình, một cô gái có nhan sắc giống với Phạm Băng Băng 90% đang cho con bú. Gương mặt của đứa trẻ cũng được tiết lộ.

Nguoi tiet lo anh Pham Bang Bang cho con bu bi yeu cau boi thuong 1,8 ty dong hinh anh 2

Đứa trẻ được cho là con riêng của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Một blogger khác nhanh chóng chia sẻ thêm bức ảnh Phạm Thừa Thừa ngày nhỏ, ngoài ra còn nói thêm rằng giữa Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa không hề giống nhau.

Blogger Đại V sở hữu tới 500.000 lượt theo dõi Số lượng người chia sẻ và ấn thích bài viết này của Đại V vượt quá 8.000 lần, theo như luật pháp Trung Quốc nếu tin đồn sai sự thật được chia sẻ và lượt thích quá 500 lượt, người tung tin rất có thể bị khởi tố hình sự. Được biết, vào ngày 25/6 tới đây, tòa án Triều Dương của Bắc Kinh sẽ mở phiên tòa xét xử.

Nguoi tiet lo anh Pham Bang Bang cho con bu bi yeu cau boi thuong 1,8 ty dong hinh anh 3

 

Nguoi tiet lo anh Pham Bang Bang cho con bu bi yeu cau boi thuong 1,8 ty dong hinh anh 4

Bức ảnh của Phạm Thừa Thừa từ bé đã được giấu kín. Nhiều năm qua, Thừa Thừa luôn được cho là con riêng của Phạm Băng Băng

Phía Phạm Băng Băng cho rằng, blogger Đại V đã xúc phạm tới hình ảnh của nữ diễn viên. Phía mỹ nhân họ Phạm cũng yêu cầu blogger này phải có bài viết công khai xin lỗi cô trên phương diện truyền thông, ngoài ra phải bồi thường 500.000 NDT (1,8 tỷ đồng) trong đó 200.000 NDT là tổn hại kinh tế và 300.000 NDT là tổn hại tinh thần.

Tuy vậy phía blogger này lại cho rằng, bài post của anh trên Weibo thực chất là hình ảnh gửi cho người khác, sau đó lại bị Weibo xóa bỏ. Người này khẳng định mình không vi phạm bất cứ quyền lợi nào, và sắp tới sẽ kháng cáo.

Video: Phạm Băng Băng rạng rỡ trên thảm đỏ Cannes 2018

>>> Đọc thêm: Với 1 tỷ USD, Phạm Băng Băng có thể nhập tịch Mỹ nhanh chóng?

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU