Người thừa Chelsea kiếm bộn tiền ở Italia

(VTC News) - Rafa Benitez đã trở thành HLV được trả lương cao nhất tại Italia sau khi ký hợp đồng với CLB Napoli.

  » Bí mật chiến dịch sa thải Mourinho, Mancini
  » Benitez-Torres: Trò chơi số phận
  » MU 'quyết' tương lai Mourinho, Benitez

» Bí mật chiến dịch sa thải Mourinho, Mancini » Benitez-Torres: Trò chơi số phận » MU 'quyết' tương lai Mourinho, Benitez

Cuộc phiêu của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tại Chelsea đã chính thức kết thúc vào hôm qua, khi đội bóng chủ sân Stamfort Bridge thông báo giải phóng hợp đồng đã ký với ông vào cuối năm ngoái. Cùng lúc đó, Benitez đã đồng ý ngồi vào ghế dẫn dắt CLB Napoli ở Serie A với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, để thay thế cho Walter Mazzarri, người đã chuyển sang làm HLV của Inter Milan.

Benitez đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời Chelsea. 

Benitez đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời Chelsea. 


Theo trang tin Calcio Mercato, Rafa Benitez sẽ nhận mức lương 3,5 triệu euro/năm, vượt qua Antonio Conte của Juventus để trở thành HLV được trả lương cao nhất tại Italia.

Trong buổi gặp gỡ với chủ tịch CLB De Laurentiis, ông chia sẻ: “Tôi hiểu rõ lịch sử của thành phố này và cả cách CLB định hình những nhân tố quan trọng của văn hóa và truyền thống vùng Naples. Tôi phải thú thực là tôi rất háo hức để chia sẻ niềm đam mê bóng đá của mình với các CĐV Napoli, họ rất đặc biệt.


Tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của từng CĐV Napoli cho những kế hoạch sắp tới của đội bóng. Sau khi trở thành thành viên của gia đình vĩ đại này, chúng ta sẽ cùng chiến đấu ngay từ bây giờ để giành lấy vinh quang về cho đội bóng Napoli”.

Cùng có mặt ở Napoli với Benitez sẽ là những trợ lý đã gắn bó lâu năm với ông, bao gồm HLV thể lực Francisco de Miguel Moreno và HLV thủ môn Vicente Javier Valero Berchili.

  » Xuất hiện mâu thuẫn Guardiola- Bayern
  » Thua tím mặt, MU mất luôn số 1 thế giới
  » Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai?
  » Messi, Ronaldo phát thèm lương mới Falcao
  » Nghịch cảnh ngày về những người hùng VN
  » Về MU, trò cưng David Moyes chơi thế nào?
  » Thêm sao vào buồng lái 'ngầu' hơn Lý Nhã Kỳ

» Xuất hiện mâu thuẫn Guardiola- Bayern » Thua tím mặt, MU mất luôn số 1 thế giới » Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai? » Messi, Ronaldo phát thèm lương mới Falcao » Nghịch cảnh ngày về những người hùng VN » Về MU, trò cưng David Moyes chơi thế nào? » Thêm sao vào buồng lái 'ngầu' hơn Lý Nhã Kỳ

Chí Thiện
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh