Người thu nhập thấp có thể vay đến 900 triệu đồng để mua nhà ở TP.HCM

(VTC News) - Từ ngày 27/6, người thu nhập thấp được nâng mức vay vốn từ 500 triệu đồng/hồ sơ lên 900 triệu đồng/hồ sơ với thời hạn tối đa là 20 năm.

Ngày 19/6, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, thành phố vừa có quyết định điều chỉnh định mức, thời gian vay vốn đối với những người có thu nhập thấp muốn vay tiền tại Quỹ Phát triển nhà ở để ổn định đời sống.

Theo đó, từ ngày 27/6/2019, mỗi người thu nhập thấp có thể vay vốn với thời hạn tối đa là 20 năm. Hạn mức vay vốn cũng tăng từ 500 triệu đồng/hồ sơ lên 900 triệu đồng/hồ sơ.

Nguoi thu nhap thap co the vay den 900 trieu dong de mua nha o TP.HCM hinh anh 1

 Thời gian vay vốn cho người thu nhập thấp tối đa là 20 năm.

Cũng theo thông báo từ Văn phòng UBND TP.HCM, thành phố chấp thuận cho Công ty Cổ Phần Đức Khải thực hiện đầu tư, xây dựng chung cư mới thay thế cho chung cư cũ ở số 350 đường Hoàng Văn Thụ (Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM).

Đồng thời, UBND TP.HCM cũng có quyết định không thực hiện đầu tư xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ ở số 481 đường Lê Văn Sỹ và số 18 đường Phạm Văn Hai (quận Tân Bình, TP.HCM).

Vì sao địa phương không mặn mà làm nhà ở xã hội?

Vì sao địa phương không mặn mà làm nhà ở xã hội?

Ông Vũ Xuân Thiện – nguyên Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, quỹ đất không địa phương nào muốn nhả ra để làm nhà xã hội vì...
 
TP.HCM hạn chế dự án mới đến 2020, giá nhà có thể 'leo thang'

TP.HCM hạn chế dự án mới đến 2020, giá nhà có thể 'leo thang'

Các quận trung tâm và nội thành TP.HCM không được phát triển dự án mới từ nay đến năm 2020, có thể đẩy giá nhà hiện hữu lên cao.
Văn Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU