• Zalo

Người thứ 6 tử nạn tại tòa nhà cao nhất Việt Nam

Thời sự Thứ Ba, 23/02/2010 12:31:00 +07:00

Chiều 22/2 một cán bộ kỹ thuật trên công trường Keangnam đã bị cốt pha đổ đè vào người. Đây là người thứ 6 tử nạn trên công trường xây dựng tòa nhà 70 tầng.

Chiều 22/2 một cán bộ kỹ thuật trên công trường Keangnam (đường Phạm Hùng, Hà Nội) đã bị cốt pha đổ đè vào người. Đây là người thứ 6 tử nạn trên công trường xây dựng tòa nhà 70 tầng.

Ông Trần Đức Long, Trưởng Công an huyện Từ Liêm cho biết, thông tin ban đầu, người bị nạn là cán bộ kỹ thuật của một đơn vị nhà thầu xây dựng công trình. Khi đang đi kiểm tra cốt pha, trên người không mang theo dây bảo hiểm, anh đã bị cốt pha đổ vào người.

Sau khi vụ việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa cấp cứu tại Bệnh viện E và Bệnh viện Việt Đức và đã qua đời sau đó ít giờ.

Công trường xây dựng tòa tháp 70 tầng. Ảnh: Hoàng Hà. 

Đây là vụ tai nạn chết người thứ hai xảy ra trong tháng này. Đầu tháng 2, trên công trường này cũng đã xảy ra vụ tai nạn làm một công nhân bị chết.

Trong tháng 7/2009, trên công trường thi công tòa nhà cao nhất Việt Nam này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn liên tiếp làm 4 người chết và 3 người bị thương. Công an huyện Từ Liêm đã khởi tố vụ án vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng tại công trình cao ốc Keangnam.

Dự án Hanoi Landmark Tower do Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina làm chủ đầu tư, nhà thầu chính là Công ty Keangnam Enterprises LTD. Hanoi Landmark được khởi công với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD từ năm 2007, theo thiết kế cao 70 tầng và là tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Theo VnExpress
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều