‘Người thổi còi’ Snowden đồng ý cưới điệp viên Nga
  • Zalo

‘Người thổi còi’ Snowden đồng ý cưới điệp viên Nga

Thế giới Thứ Bảy, 06/07/2013 07:36:00 +07:00

(VTC News) – Cựu nhân viên CIA Edward Snowden đã đồng ý cưới cựu điệp viên người Nga xinh đẹp Anna Chapman thông qua mạng xã hội Twitter hôm 5/7.

(VTC News) – Cựu nhân viên CIA Edward Snowden đã đồng ý cưới cựu điệp viên người Nga xinh đẹp Anna Chapman thông qua mạng xã hội Twitter hôm 5/7.

Hôm nay (5/7), một tài khoản Twitter mang tên Edward Snowden đã thu hút sự chú ý của dư luận khi viết: “Tôi sẽ cưới Chapman dù có chuyện gì xảy ra. Ôi trời, hãy nhìn cô ấy mà xem”.

snowden
Tài khoản Twitter mang tên Edward Snowden viết đồng ý cưới Chapman 

Tuy nhiên, vẫn chưa có chứng cứ nào xác định đây là tài khoản thật của Edward Snowden hay không.

Hãng tin Itar-Tass của Nga cùng ngày cho hay Edward Snowden không thể cưới nữ điệp viên Chapman tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow.

Theo giới ngoại giao Nga chừng nào Snowden còn cố thủ ở sân bay Sheremetyevo thì sẽ không thể lấy Chapman vì sân bay không phụ trách việc đăng ký kết hôn, đặc biệt các thủ tục kết hôn giữa một công dân Nga với một công dân Mỹ.

Trước đó, ngày 3/7 vừa qua, nữ điệp viên xinh đẹp Anna Chapman đã công khai cầu hôn Snowden trên mạng xã hội Twitter của mình, cô viết: "Snowden, anh sẽ cưới em chứ?".

Chapman 31 tuổi là con gái một nhà ngoại giao Nga, cô trở nên nổi tiếng khắp thế giới kể từ khi về nước mùa hè năm 2010 sau khi bị lộ là thành viên của một đường dây gián điệp Nga.

Cô từng bị trục xuất về Nga cùng 9 người khác trong một cuộc trao đổi điệp viên Nga - Mỹ. Chapman còn nổi tiếng với tư cách một người mẫu và gương mặt quảng bá cho một ngân hàng Moscow.

Edward Snowden, cựu nhân viên Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đang đối mặt với án tử hình vì các cáo buộc gián điệp tại Mỹ và hiện cố thủ tại sân bay Sheremetyevo ở Moscow sau khi rời Hong Kong hôm 23/6.

Đỗ Hường

Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Người thổi còi’ Snowden đồng ý cưới điệp viên Nga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin