Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người thế vai chồng cũ 'Cô dâu 8 tuổi' là ai?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 22/01/2016 06:12:00 +07:00

Kể từ tập 1974, nam diễn viên Shakti Anand sẽ thay Shashank Vyas đảm nhận vai Jagdish của 'Cô dâu 8 tuổi'. Nam diễn viên Shakti Anand từng là một kỹ sư y khoa.

(VTC News) - Kể từ tập 1.974, nam diễn viên Shakti Anand sẽ thay Shashank Vyas đảm nhận vai Jagdish của 'Cô dâu 8 tuổi'.

Nam diễn viên Shashank Vyas, người giữ vai Jagdish trong bộ phim truyền hình 'Cô dâu 8 tuổi' đã tuyên bố bỏ vai diễn trong serie truyền hình 'đình đám' này sau 5 năm gắn bó với hơn 1.400 tập phim.

Video 'Cô dâu 8 tuổi' tát chồng, xé giấy ly hôn:
Shashank vai Jagdish của 'Cô dâu 8 tuổi'.
Shashank giữ vai Jagdish của 'Cô dâu 8 tuổi' trong 5 năm với hơn 1400 tập phim.
Kể từ tập 1.974, nam diễn viên Shakti Anand sẽ thay thế Shashank đảm nhiệm vai diễn Jagdish Singh của 'Cô dâu 8 tuổi'.
Shakti Anand sẽ thay thế Shashank đảm nhiệm vai diễn Jagdish Singh của 'Cô dâu 8 tuổi'
Shakti Anand sẽ thay thế Shashank vào vai diễn Jagdish của 'Cô dâu 8 tuổi'.
Shakti
sinh ra tại Delhi, Ấn Độ. Năm nay anh đã 40 tuổi và đã kết hôn với nữ diễn viên Sai Deodhar sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Saara Akaash.
Nam diễn viên Shakti Anand và vợ là nữ diễn viên Sai Deodhar
Nam diễn viên Shakti Anand và vợ là nữ diễn viên Sai Deodhar.
Trước khi bắt đầu nghiệp diễn xuất, Shakti từng nhận bằng Thạc sỹ ngành Kỹ thuật Dược phẩm, đã làm bác sỹ pháp y Delhi. Anh bắt đầu nghiệp diễn khi nhận được lời mời tham gia chương trình truyền hình Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi.

Shakti cũng từng tham gia nhiều TV show nổi tiếng như chương trình truyền hình thực tế về tội phạm Crime Patrol, chương trình 'Bước nhảy hoàn vũ' phiên bản Ấn Độ mang tên Nach Baliye và nhiều phim truyền hình Godh Bharai và Bharat Ka Veer Putra -. Maharana Pratap.
Shakti Anand bị chê có ngoại hình già dặn so với Jagdish hiện tại.
Shakti Anand.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin