Người thân nạn nhân JT610 kể lại ‘điềm báo’ rùng mình trước khi máy bay rơi xuống biển

(VTC News) - Người thân của một tiếp viên hàng không trên chuyến bay xấu số JT610 rơi xuống biển ngày 29/10 cho biết dường như đã nhìn thấy “điềm báo” trước của tai nạn thảm khốc.

Theo lời kể của bà Sukartini - mẹ của tiếp viên hàng không Alfiani Hidayati Solikah, hai ngày trước khi tai nạn xảy ra, bà đã tìm thấy một con chim bồ câu vằn rơi trong bể nước ở tầng hai ngôi nhà bà đang sống.

Nguoi than nan nhan JT610 ke lai ‘diem bao’ rung minh truoc khi may bay roi xuong bien hinh anh 1

 Người thân mòn mỏi chờ tin tức của các hành khách trên chuyến bay JT610 gặp nạn ngày 29/10. (Ảnh: Asia One)

Bà cứu con chim và cho nó vào một cái lồng, “con chim vẫn còn sống” – bà cho biết.

Bà Sukartini cho rằng đây có thể là “điềm báo” về tai nạn đã xảy ra với con gái của bà và 188 người khác trên chuyến bay JT610 của hãng hàng không Lion Air sáng 29/10.  

Tại nhà của bà Sukartini, người thân tập hợp chờ mong tin tức của nữ tiếp viên hàng không 19 tuổi. Cô Alfiani mới làm công việc tiếp viên hàng không được hai tháng.

Chuyến bay JT610 đang trên đường từ thủ đô Jakarta đến Pangkalpinang, Bangka Belitung thì gặp sự cố rơi xuống biển Tây Java, mang theo 189 người bao gồm 181 hành khách, 2 phi công và 6 thành viên phi hành đoàn. 

Công tác tìm kiếm xác chiếc máy bay xấu số đã bước sang ngày thứ 3 và được mở rộng ra một khu vực rộng 28 km tính từ địa điểm máy bay mất liên lạc. 

Cho tới thời điểm hiện tại, 37 túi đựng thi thể nạn nhân cùng nhiều mảnh vỡ và tư trang của các nạn nhân được đưa về bệnh viện cảnh sát Kramat Jati ở thủ đô Jakarta.

Gia đình các nạn nhân đã bay từ Pangkal Pinang tới Jakarta để nhận dạng người thân của mình. Mặc dù giới chức Indonesia thừa nhận gần như chắc chắn không còn hy vọng hành khách sống sót, thân nhân các nạn nhân vẫn hy vọng phép màu sẽ xảy ra. 

Video: Ám ảnh tư trang hành khách chuyến bay JT610 trôi nổi trên biển

 

 (Nguồn: Asia One)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU