Người tát nữ tiếp viên hàng không vì chiếc điện thoại bị cấm bay 6 tháng

Ngày 18/8, Cục hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 6 tháng đối với khách hàng Mai Thanh Bình, thường trú tại TP.HCM do vi phạm hành chính trong hoạt động hàng không.

Trong chuyến bay VN255 của Vietnam Airlines ngày 13/8 đi từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách Mai Thanh Bình, ngồi ghế hạng thương gia 2H đã không tìm thấy chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình và có hành động tát vào má trái của nữ tiếp viên hàng không.

Nguoi tat nu tiep vien hang khong vi chiec dien thoai  bi cam bay 6 thang hinh anh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) 

Theo bản tường trình với Cảng vụ hàng không miền Nam, vị khách này cho biết ông ăn xong đã để điện thoại lên bàn rồi ngủ thiếp đi, sau khi ngủ dậy thì thấy chiếc điện thoại không còn nằm trên bàn.

 Ông gọi ba cuộc vẫn đổ chuông nhưng đến các cuộc gọi sau thì máy không còn liên lạc được.

Sau đó, ông tiếp tục gọi điện thoại lại đổ chuông. Do nghi ngờ nữ tiếp viên lấy điện thoại của mình mà không thừa nhận, vị khách này đã tát vào mặt cô gái.

Tiếp viên trưởng chuyến bay đã ghi nhận sự việc và cho biết vị khách lên tiếng "sẽ chịu hết trách nhiệm."

Khoảng 20 phút sau khi hành khách rời máy bay, chiếc điện thoại được tìm thấy dưới chân ghế của hành khách VIP.

Liên quan đến vụ việc nói trên, Cảng vụ hàng không miền Nam ngày 17/8 đã ra quyết định xử phạt hành chính với mức phạt 15 triệu đồng - mức cao nhất trong khung phạt tiền cho hành vi tương ứng đối với khách hàng Mai Thanh Bình.

Video: Hacker chiếm quyền kiểm soát thông tin ở sân bay Nội Bài

Bình luận