• Zalo

‘Người sói Jacob’ ghét phải cởi áo khoe cơ bắp

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/11/2012 11:27:00 +07:00

(VTC News) – Hút hồn hàng triệu fan nữ bởi thân hình cường tráng,song “người sói” Taylor Lautner lại hề không thích thú với việc phải cởi áo khoe cơ bắp.

(VTC News) – Hút hồn hàng triệu fan nữ bởi thân hình cường tráng, song “người sói” Taylor Lautner lại hề không thích thú với việc phải cởi áo khoe cơ bắp.

Cùng với Robert Pattinson, Kristen Stewart, nam diễn viên trẻ Taylor Lautner đã có bốn năm nổi đình đám với vai diễn người sói Jacob Black trong loạt phim Twilight.

Khi được hỏi về điều tiếc nuối và không ưng ý nhất trong suốt bốn năm gắn bó với bộ phim này, Taylor Lautner đã tiết lộ một bất ngờ thú vị.

Hình tượng nam tính của người sói Jacob Black trong Twilight.  
Không thể phủ nhận rằng hình tượng người sói Jacob ở trần khoe cơ bắp và thân hình săn chắc đã mang lại cho Taylor Lautner một lượng fan không nhỏ. Tuy nhiên, nam diễn viên này lại tỏ vẻ không thích thú lắm với việc phải cởi áo khoe thân. Taylor thẳng thắn chia sẻ với E!News: “Cởi áo chắc chắn chẳng phải là điều thú vị gì!”.
Taylor Lautner tỏ vẻ không thích thú lắm với việc phải cởi áo.
“Khi chúng tôi quay phim, thời tiết khắc nghiệt hệt như truyện đã mô tả, rằng trời lạnh và mặt trời không bao giờ ló ra. Vậy mà tôi lại là người duy nhất trong đoàn phải cởi áo. Tôi ước gì ai cũng phải làm như thế một lần, như vậy tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn” - Taylor Lautner cho biết anh không muốn quên đi ngay những lúc lạnh cóng đến suýt đóng băng khi quay phim.
Người sói Jacob và mái tóc dài ở phần 1. 
Điều khiến anh chàng này cảm thấy nuối tiếc nhất chính là bộ tóc giả của Jacob Black ở phần một. “Đó là một trong những điều nuối tiếc nhất của tôi. Họ đã đưa cho tôi một bộ tóc giả, nhưng sau đó tôi đã vứt đi. Bây giờ tôi thực sự ước rằng mình đã giữ nó lại".
 
Taylor Lautner còn tâm sự rằng anh sẽ rất nhớ hai bạn diễn Robert Pattinson và Kristen Stewart. "Chúng tôi có thể sẽ không còn ở cùng nhau hàng ngày tại phim trường nữa, nhưng chắc chắn sẽ vẫn giữ liên lạc với nhau. Thật kì diệu và tuyệt vời khi chúng tôi rất hợp nhau và ngày càng thân thiết hơn".

Phần cuối cùng của series Twilight mang tên Hừng Đông 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tới.

Hoài An
Bạn có cảm nghĩ gì về "‘Người sói Jacob’ ghét phải cởi áo khoe cơ bắp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin