'Người sắt' Thiếu Lâm tự thách Từ Hiểu Đông khoan đầu

"Nếu Từ Hiểu Đông thực sự có võ công cao cường, hãy thử để tôi dùng khoan đâm vào thái dương của anh ta", cao thủ Thiếu Lâm tự Hồ Quỳnh thách thức.

Chứng kiến võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đánh bại võ sư Thái Cực quyền Ngụy Lôi trong 10 giây, nhà sư Thiếu Lâm Hồ Quỳnh tỏ ra rất bức xúc:

"Cả 2 võ sĩ trong trận đấu này không thể đại diện cho kickboxing hay Thái Cực quyền được. Võ thuật truyền thống có 2 khía cạnh là tập luyện để bồi dưỡng sức khỏe và chiến đấu. Ngụy Lôi chậm chạp và yếu hơn Từ Hiểu Đông nên mới thất bại".

'Nguoi sat' Thieu Lam tu thach Tu Hieu Dong khoan dau hinh anh 1

Một màn biểu diễn của Hồ Quỳnh. 

Nhà sư này còn lớn tiếng thách thức họ Từ: "Nếu Từ Hiểu Đông thực sự có võ công cao cường, hãy thử để tôi dùng khoan đâm vào thái dương của anh ta. Chịu được thì tôi mới thừa nhận võ công của Từ Hiểu Đông".

Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Quỳnh đưa ra thử thách như vậy. Nhà sư này vốn được mệnh danh là "người sắt" của Thiếu Lâm Tự.

Luyện tập võ công từ nhỏ, Hồ Quỳnh đã chạm tới cảnh giới khá cao. Ông có thể nhảy từ trên mái nhà xuống, tiếp đất bằng 2 chân mà không bị thương. Ngón tay của Hồ Quỳnh cứng như thép và có thể chặt, chia nhỏ đá hay thủy tinh.

Màn trình diễn ấn tượng nhất mà nhà sư Thiếu Lâm thường thể hiện dĩ nhiên là khoan vào thái dương. Nhiều tiết mục của Hồ Quỳnh được khuyến cáo không nên bắt chước vì quá nguy hiểm.

>>> Đọc thêm: 'Đệ nhất cao thủ' Trung Quốc đau đớn thua Cung Lê, Martin Nguyễn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.