'Người rừng' rụt rè khi lần đầu nắm tay phụ nữ

Thời sựThứ Bảy, 10/08/2013 09:00:00 +07:00

"Người rừng" đã rụt rè cầm tay một người phụ nữ đang đưa sát đến mình, với nét mặt đầy căng thẳng.

Sau gần chục phút động viên, cổ vũ và có lẽ bản thân cũng tò mò, "người rừng" đã rụt rè cầm tay của một người phụ nữ đang đưa sát đến mình, với nét mặt đầy căng thẳng.

Trong số khách đến thăm "người rừng" Hồ Văn Lang (41 tuổi) trong những ngày đầu tiên được trở về sau 40 năm sống biệt lập với cộng đồng, có không ít nữ giới. Nghe lời đề nghị vui và sự hưởng ứng của số người đang có mặt, một phụ nữ đã mạnh dạn đưa tay đến gần sát với ông Lang và ra hiệu được nắm tay.

Vẻ mặt đầy căng thẳng của "người rừng" khi lần đầu tiên được nắm tay phụ nữ
Vẻ mặt đầy căng thẳng của "người rừng" khi lần đầu tiên được nắm tay phụ nữ 

Lúc đầu người rừng hơi hoảng nên ngồi xích ra xa, thế nhưng được sự động viên, cổ vũ của người thân, có lẽ vì tò mò và bản năng đàn ông của mình, sau giây phút ngập ngừng với ánh mắt đầy đắn đo, “người rừng” Lang đã rụt rè đưa tay nắm lấy bàn tay của người phụ nữ đang chìa sát về phía mình, rồi bất ngờ nở nụ cười.

Ông Hồ Văn Lâm (43 tuổi), anh con bác ruột và cũng là người chăm sóc ông Lang từ lúc về đến nay xác nhận: Đây là lần đầu tiên thấy Lang cười với người lạ.

Được biết, sau gần 3 ngày trở về với cộng đồng, “người rừng” Lang đã trở nên dạn dĩ hơn và hòa nhập khá nhanh; đồng thời chấp nhận tiếp xúc với một số bà con ở gần.


Theo Dân Việt
Bình luận
vtc.vn