• Zalo

Người phụ nữ tử vong tại trường Đại học Xây dựng

Thời sự Thứ Hai, 19/10/2015 05:11:00 +07:00

người phụ nữ tử vong trong trường Đại học Xây dựng được phát hiện ngày 18/10. Công an đang điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong trường Đại học Xây dựng

(VTC News) - Người phụ nữ khoảng 35 tuổi được phát hiện tử vong dưới sân trường Đại học Xây dựng trong bộ đồ ngủ màu hồng.

Sự việc người phụ nữ tử vong trong trường Đại học Xây dựng xảy ra khoảng 10h ngày 18/10, tại nhà H1, trường ĐH Xây Dựng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên họ nghe tiếng động lớn dưới sân trường, khi chạy đến kiểm tra thì phát hiện một  người phụ nữ đã tử vong nằm dưới chân tòa nhà H1.
Đại học Xây dựng nơi xảy ra vụ việc 
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân nữ khoảng hơn 35 tuổi, mặc quần áo ngủ màu hồng, đi dép lê. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn phát hiện thêm một cuốn kinh "Sám hối".
Thời điểm phát hiện vụ việc, một số lớp cao học đang học trong khuôn viên trường Đại học Xây dựng. Tuy nhiên, các bảo vệ tại đây cho hay, qua nhận dạng thì nạn nhân không phải là học viên đang theo học ở trường.
Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, do người phụ nữ này không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đang tích cực xác minh nhân thân.
Hiện vụ việc người phụ nữ tử vong trong trường Đại học Xây dựng đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hà Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phụ nữ tử vong tại trường Đại học Xây dựng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin