Người phụ nữ tố cáo bị cả nhà hàng xóm xé quần, trói chặt tay chân

(VTC News) – Khi tỉnh dậy, chị Hiền thấy mình nằm giữa sân nhà ông L., bị hơn 10 người trong gia đình hàng xóm lao vào trói chặt tay chân, xé quần và hành hung.

Chị Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1978, trú tại xã Đoàn Đào, Phù Cừ, Hưng Yên vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo việc chị bị một số người, trong đó chủ yếu là thành viên gia đình ông H.V.L hành hung dã man.

Theo phản ánh của chị Hiền, gia đình chị và ông H.V.L  là hàng xóm, nhà liền kề nhau. Từ cuối năm 2014, hai gia đình có xảy ra tranh chấp đất đai. Từ đầu năm 2015, cả chị Hiền và ông L. đều cho xây tường ngăn trên phần đất tranh chấp này.

Sáng 22/4/2015, gia đình ông L. cho người tới đập tường ngăn của gia đình chị H. và tiếp tục tiến hành xây tường trên phần đất tranh chấp.

        Hình ảnh chị Hiền bị trói, xé quần. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.

Hình ảnh chị Hiền bị trói, xé quần. Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp.


Khi chị Hiền cùng chồng là anh Phí Tiến Duy (sinh năm 1968) ra ngăn cản thì hai bên có lời qua tiếng lại. Vợ chồng chị Hiền bị một số thành viên trong gia đình ông L. lao tới chửi bới, đe dọa, hành hung.

Một lát sau, chị Hiền còn bị một thanh niên trong nhóm nhà ông L. lao tới túm áo. Sau đó, cả nhóm người này đồng loạt lao lên lôi chị Hiền sang nhà ông L.

Cũng theo chị Nguyễn Thị Hiền, tại nhà ông L., chị đã bị nhóm người nhà hàng xóm hành hung khiến chị bất tỉnh. Khi tỉnh dậy chị thấy mình đang nằm giữa sân nhà ông L. Sau đó, chị tiếp tục bị nhóm người lao vào trói chặt tay chân, xé quần và hành hung.

Sự việc chỉ dừng lại sau khi có lực lượng chức năng tới giải quyết. Chị Hiền phải nhập viện điều trị ngay sau đó.

“Mười mấy người nhà ông L., trai có, gái có tới phần đất gia đình nhà tôi, bắt lôi tôi sang nhà họ rồi hành hung rất dã man. Khi đánh tôi đến bất tỉnh thì họ đợi tỉnh dậy rồi tiếp tục trói và đánh tôi. Quần tôi khi đó rách tơi tả. Bản thân tôi là phụ nữ không hề có khả năng chống trả.

Khi tôi bị nhóm người nhà ông L. lôi đi, chồng tôi đã lao tới ngăn cản. Tuy nhiên anh bị một kẻ dùng gậy đánh. Tại sân nhà ông L., khi thấy tôi bị hành hung quá dã man, chồng tôi đã cố gắng sang cứu nhưng bị ông L. dùng gạch ném sang ngăn cản. Lúc đó, vợ ông L. là bà H. đang dùng dây trói tôi lại,” chị Hiền cho biết.

Theo chị Hiền, sự việc xảy ra hôm 22/4 đã được ghi lại từ camera chống trộm của gia đình và 1 phần gia đình quay trực tiếp từ điện thoại.


       Một vết thương mà chị Hiền phản ánh là do bị gia đình hàng xóm hành hung.

Một vết thương mà chị Hiền phản ánh là do bị gia đình hàng xóm hành hung.


Liên quan đến sự việc này, ông Bùi Đăng Lãm – Trưởng công an xã Đoàn Đào xác nhận, gia đình chị Hiền và ông L. có tranh chấp đất đai từ cuối năm 2014. Hai bên đã có kiến nghị lên xã và xã đã cử cán bộ địa chính xuống địa bàn để phân định ranh giới.

Sau khi phân định ranh giới, gia đình chị Hiền không công nhận kết quả của xã nên có đơn khiếu nại. Xã cũng đã vận động hòa giải đôi bên nhưng không được nên đã quyết định chuyển vụ việc lên cấp huyện.

Video: Giáo viên và phụ huynh đánh nhau trong trường học

quocte/2015/04/24/Video-gio-vin-v-phu-huynh-nh-nhau-trong-trng-hc-1429867154.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Về sự việc chị Hiền tố cáo bị gia đình ông L. hành hung, ông Bùi Đăng Lãm cho biết, ngày 22/4/2015, xã Đoàn Đào nhận được tin báo từ gia đình chị Hiền nói rằng phía ông L. tiếp tục xây tường trên phần đất đã tranh chấp. Lập tức phía xã cử cán bộ tới hiện trường lập biên bản, đình chỉ thi công. Sau khi lực lượng chức năng lập biên bản và ra về thì lại nhận được tin giữa hai bên xảy ra xô xát.

“Khi chúng tôi xuống thì thấy chị Hiền hai tay và hai chân đều bị trói. Một người nhà ông L. đang giữ chị Hiền. Khi đó tôi đã yêu cầu nhà ông L. thả chị Hiền ra rồi yêu cầu Phó công an xã lập biên bản sự việc. Một lúc sau công an huyện cũng tới và trực tiếp thụ lý vụ việc”, Trưởng Công an xã Đoàn Đào cho hay.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN