Người phụ nữ thứ 10 tố Trump sàm sỡ

Thế giớiThứ Sáu, 21/10/2016 16:56:00 +07:00

Một giáo viên yoga tên Karena Virginia vừa cáo buộc tỷ phú Donald Trump từng sờ soạn bà nhiều năm về trước, đây là 1 trong ít nhất 10 người phụ nữ cáo buộc ông Trump tấn công tình dục.

Chi tiết vụ việc được bài Karena Virginia tiết lộ với luật sư Gloria Allred tại một khách sạn ở Manhattan hôm thứ Năm.

“Năm 1998, tôi có mặt tại giải quần vợt Mỹ mở rộng ở Flushing, Queens và đang chờ xe đến. Khi tôi đứng chờ, Donald Trump tiếp cận tôi. Tôi biết ông ta là ai nhưng chưa hề gặp”, bà nói.

1

Giáo viên yoga Karena Virgini 

“Ông ta nói với những người bạn rằng 'Này này, nhìn này. Chúng ta chưa gặp cô ấy trước đó. Nhìn cặp chân kia kìa' như thể tôi là một đồ vật vậy. Sau đó ông ta đến gần, nắm lấy cánh tay tôi rồi chạm vào ngực trái của tôi. Tôi bị sốc", bà Virginina tiếp tục.

Bà Virginia cho biết sau đó tỷ phú Trump còn liên tục nói 'Cô không biết tôi là ai à?', khiến bà cảm thấy sợ hãi và bất lực. Bà cũng khẳng định không ai đứng sau giật dây bà tố cáo ông Trump.

"Trump, có lẽ ông không nhớ tôi, hoặc những gì ông đã làm cho tôi rất nhiều năm trước đây, nhưng tôi có thể đảm bảo với ông rằng tôi nhớ ra ông và những gì ông đã làm cho tôi như thể đó là ngày hôm qua", bà nói.

Ngay lập tức, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump phủ nhân các các cáo buộc và cho rằng đây là hành động nhằm bôi nhọ ông Trump.

Video: 5 cựu Tổng thống Mỹ chọn Trump hay Clinton

“Cử tri đang mệt mỏi với những trò hề và không muốn nghe những câu chuyện hư cấu và những nỗ lực mang lại lợi thế cho Hillary Clinton”, Phó giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của ông Trump cho biết.

Giáo viên yoga này là người mới nhất lên tiếng tố cáo ông Trump quấy rối tình dục, nhất là sau khi đoạn ghi âm việc tỷ phú Trump khoe khoang có thể đụng chạm và hôn hít phụ nữ mà không cần có sự đồng ý của họ.

Ứng cử viên đảng Cộng hòa nhiều lần phủ nhận các cáo buộc và cho rằng đầy là chiêu bài của bà Hillary Clinton.

(Nguồn: VN Tin nhanh)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn