Người phụ nữ nghèo ở Đắk Nông bị lũ cuốn trôi khi đi hái rau ven suối

(VTC News) - Trong lúc đi hái rau ven suối, chị H'Lơm bị lũ cuốn trôi và sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng, gia đình mới tìm thấy thi thể.

Tối 8/8, UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) cho biết, một người dân khi đi hái rau bị nước lũ cuốn trôi và tử nạn. Nạn nhân là chị H’Lơm (SN 1993).

Thông tin ban đầu, trưa 8/8, chị H’Lơm cùng người thân đi hái lá rau bép dọc con suối Đà Tòng (xã Đắk Som) thì bị trượt chân rơi xuống suối. Do mưa lũ, nước suối dâng cao, chảy xiết cuốn nạn nhân mất tích.

Nguoi phu nu ngheo o Dak Nong bi lu cuon troi khi di hai rau ven suoi hinh anh 1

 Tình hình mưa lũ ở Tây Nguyên đang diễn biến khá phức tạp. 

Sau đó, người thân đi cùng chị này nhanh chóng chạy về nhà báo tin, kêu người tìm kiếm. Chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm và đến 17h chiều 8/8 mới tìm thấy thi thể chị H'Lơm mắc kẹt tại một hòn đá trên suối.

Sau khi hoàn tất một số thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương. Lãnh đạo xã Đắk Som cho biết, chị H’Lơm có 2 người con (1 cháu 4 tuổi, 1 cháu mới sinh) và thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn của xã.

Lào đề nghị Thanh Hóa tìm kiếm 7 người mất tích do lũ cuốn

Lào đề nghị Thanh Hóa tìm kiếm 7 người mất tích do lũ cuốn

Theo cơ quan chức năng nước bạn, có 7 người Lào mất tích do bị lũ cuốn vào ngày 3/8, tại khu vực suối Xia, giáp ranh biên giới Việt Nam.
 
 
Tìm thấy thêm 2 thi thể, còn 8 người mất tích do lũ cuốn ở Thanh Hóa

Tìm thấy thêm 2 thi thể, còn 8 người mất tích do lũ cuốn ở Thanh Hóa

Lực lượng chức năng tìm thấy thêm 2 thi thể, hiện bản Sa Ná vẫn còn 8 người mất tích do bị lũ cuốn trôi vào ngày 3/8.
HẢI VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU