Người phụ nữ nằm gục bên vũng máu sau tiếng kêu thất thanh

(VTC News) - Nghe tiếng kêu thất thanh, người dân chạy sang thì phát hiện người phụ nữ nằm gục bên vũng máu với nhiều thương tích trên cơ thể.

Thông tin ban đầu, trưa 7/7, tại nhà số 11/21 đường Đồng Thiện (phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp.Hải Phòng) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng hơn 12h, một số người dân nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ nhà số 11 liền chạy sang thì thấy chị Trần Thị Hương (25 tuổi) nằm gục trong vũng máu, 2 cổ tay bị cứa sâu, cổ có nhiều vết đâm.

Tại hiện trường, Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, chồng chị Hương) ngồi thất thần bên con dao đầy máu.

Nguoi phu nu nam guc ben vung mau sau tieng keu that thanh hinh anh 1

 Các lực lượng chức năng đã có mặt, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Ông Nguyễn Văn Thu (SN 1957, bố đẻ Tùng) cho biết, khoảng gần 12h, Tùng nhắn tin cho mẹ là bà Nguyễn Thị Hằng với nội dung: “Mẹ về đi, con giết Hương rồi”. Khi bà Hằng về đến nhà thì sự việc đã xảy ra.

Trước khi xảy ra sự việc, Tùng ngồi chơi ở chỗ bà Hằng bán hàng, đến khoảng 11h thì nói về nấu cơm cho vợ.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ; dẫn giải Tùng về cơ quan Công an để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, Tùng khai nhận đã sát hại vợ.

 Được biết, Tùng và chị Hương đã về sống với nhau được 3 năm và có một cậu con trai. Chị Hương quê ở xã Hoa Động (Thủy Nguyên, Hải Phòng), là công nhân giầy da và đã có 1 đời chồng.

 Tùng là lao động tự do. Đặc biệt, một số người hàng xóm cho biết, Tùng có tính côn đồ, xăm trổ đầy mình, hay gây gổ với hàng xóm.

Một người bạn của chị Hương còn cho biết, chị Hương có kể là sống với Tùng rất khổ nhưng không dám bỏ. Nếu bỏ, Tùng sẽ giết bố mẹ chị Hương. Theo một nguồn tin thì Tùng có sử dụng ma túy.

Video:Kẻ ngáo đá 'làm loạn' đường phố

Minh Khang
Bình luận