Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Người phụ nữ mất tích bí ẩn vừa 'trốn được về nhà'

(VTC News) – Hơn 2 ngày bị nhóm người khống chế và nhốt tại một căn nhà hoang trong rừng, người phụ nữ bị đánh  ghen tàn bạo đòi đi vệ sinh và chạy thoát thân.

  » Mất tích bí ẩn sau khi bị đánh ghen tàn bạo

» Mất tích bí ẩn sau khi bị đánh ghen tàn bạo

Ngày 18/7, VTC News có bài viết “mất tích bí ẩn sau khi bị đánh ghen tàn bạo”, nội dung đề cập việc chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1983 – Trú xóm Khe Mèn, xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) bị một nhóm đối tượng khoảng 15 người chặn đường, xé áo, bắt giữ trong nhiều giờ đồng hồ vì ghen tuông. Chỉ đến khi cơ quan chức năng địa phương can thiệp thì chị mới được trở về nhà.


Điều đáng nói, sáng ngày 13/7, chị Huyền lên trụ sở công an xã Yên Hợp (huyện Quỳ Hợp) để giải quyết dứt điểm vụ việc và đã đồng ý phương án xử lý hợp tình hợp lý.

Tuy nhiên, chị vừa rời khỏi trụ sở công an thì bị chính nhóm đối tượng trên chặn đường đánh ghen với thủ đoạn tương tự. Thậm chí chùng cón lấy đi của chị 600 ngàn đồng tiền mặt mới chịu bỏ đi.

Đến sáng ngày 16/7, chị Huyền viết lá đơn tố cáo thứ 2 (trước đó chị cũng đã có đơn trình báo gửi chính quyền địa phương – PV) rồi cùng em trai lên Công an huyện Quỳ Hợp trình báo việc mình bị hành hung, đánh đập giữa đường.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, chị Huyền nhận được được một cuộc gọi từ số máy lạ, yêu cầu chị ra ngoài có người cần gặp nhưng chị không đi.

Một lúc sau, thêm một số máy lạ khác gọi đến, lần này là giọng một người phụ nữ. Đối tượng yêu cầu chị ra ngoài có người gặp nếu không con trai 5 tuổi của chị và đứa em trai ruột sẽ gặp nguy hiểm.

Để chứng minh cho lời nói của mình, đối tượng mô tả tỉ mỉ về quần áo con chị đang mặc cũng như trường đang học.

Lo sợ bị đối tượng làm càn, chị một mình ra điểm hẹn rồi không quay trở về, gia đình đổ xô đi tìm nhưng bặt vô âm tín.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên Công an huyện Qùy Hợp nhờ can thiệp.

Hai ngày sau, chị Huyền điện về nhà thông báo, chị bị một nhóm đối tượng bắt cóc nhưng đã trốn thoát được. Hiện đang ở nhà một người dân ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An), cần sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Đoàn tụ với gia đình, chị Huyền kể, sau khi đi từ nhà ra đường được 700m, chị nhìn thấy một người phụ nữ đứng đợi bên chiếc xe ô tô 7 chỗ màu xanh. Bất ngờ, chị Huyền bị người phụ nữ này đẩy lên xe và tài xế phóng đi ngay.

Chị Huyền chưa hết hoảng sợ sau hai ngày bị bắt cóc 

Chị Huyền chưa hết hoảng sợ sau hai ngày bị bắt cóc 

Trên xe lúc đó có 5 người khác (2 trai, 3 gái) tóc nhuộm vàng hoe, chị Huyền yêu cầu cho xe dừng lại nhưng bị 2 người phụ nữ ngồi kẹp hai bên đe dọa “muốn yên thì ngồi im”.

Chúng dùng mũ màu đen trùm kín mặt chị và chạy một mạch lên huyện Qùy Châu (Nghệ An). Tối khuya cùng ngày, chị nhận thấy chiếc xe quay đầu lại nhưng không biết là đi đâu vì mắt bị bịt kín.

Đến sáng ngày 17/7, chúng tiếp tục chở chị đi lòng vòng hết nơi này đến nơi khác.

Vẫn theo lời kể của chị Huyền, khoảng 20 giờ ngày 17/7, chị bị đưa vào một căn nhà hoang và bị nhốt lại tại đâ cùng với mấy ổ bánh mì. Sáng hôm sau, nhóm người quay trở lại đưa chị đi.

Đến đoạn đường vắng, chị Huyền xin xuống xe đi vệ sinh và lợi dụng lúc nhóm người sơ suất, chị chạy một mạch về phía trước.

Đến khoảng 9 giờ sáng 18/7, chị Huyền nhìn thấy có một con đường nhưng rất ít phương tiện qua lại, chị chạy vào nhà một người dân ven đường cầu cứu. May mắn, đây chính là nhà của một công an thị xã Tây Hiếu, Nghĩa Đàn, Nghệ An.
Trao đổi với cơ quan chức năng về những đối tượng bắt cóc mình, chị Huyền không nhận ra ai trong số đó. Hiện Công an huyện Qùy Hợp đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc.
Hồng Thắng – Giang Nam

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh