Báo Điện tử VTC News

Người phụ nữ lao vào buồng lái khi máy bay hạ cánh rồi cắn, đạp tiếp viên

(VTC News) - Người phụ nữ đột ngột rời khỏi ghế và tiến tới buồng lái khi máy bay hạ cánh, khi bị các tiếp viên ngăn lại người này còn đá và cắn các tiếp viên.

Khi chuyến bay của hãng hàng không American Airlines từ Dallas, Texas đến Charlotte, Bắc Carolina chỉ còn cách mặt đất khoảng 60 m, không hiểu vì lý do gì, nữ hành khách Charlene Sarieann Harriott rời khỏi ghế của mình và chạy thật nhanh tới buồng lái.

Các tiếp viên yêu cầu người phụ nữ này quay trở lại ghế ngồi nhưng Harriott không tuân thủ. Điều này khiến 3 tiếp viên hàng không buộc phải đuổi theo để không chế Harriott và buộc người phụ nữ này quay trở lại ghế ngồi.

Nguoi phu nu lao vao buong lai khi may bay ha canh roi can, dap tiep vien hinh anh 1

 Khi máy bay của hãng hàng không American Airlines chuẩn bị hạ cánh, người phụ nữ gây ra vụ náo loạn. (Ảnh: Reuters)

FBI đưa ra cáo buộc chống lại Harriott, trong đó cho biết người phụ nữ này đá 2 tiếp viên hàng không vào tay chân và bụng, đồng thời cắn 1 người chảy máu.

Phi hành đoàn buộc phải dùng băng keo và dây để trói người phụ nữ này vào ghế sau khi Harriott gây ra vụ náo loạn. Sau khi máy bay hạ cánh, các đặc vụ FBI có mặt và bắt giữ Harriott vì tội cố ý làm gián đoạn chuyến bay.

>>> Đọc thêm: Video: Sạc dự phòng nghi của Trung Quốc cháy đùng đùng trong máy bay

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU