Người phụ nữ không mang thai nhưng nhập viện chờ sinh: Công an vào cuộc

Tin nóngThứ Sáu, 03/07/2020 17:38:24 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan chức năng Quảng Nam đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc người phụ nữ không mang thai nhưng nhập viện chờ sinh vì tin lời "thầy" tâm linh.

Ngày 3/7, Công an xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang tìm kiếm tung tích bà Phạm Thị Nguyên Sương (25 tuổi, trú thôn Mỹ Tân, xã Đại Phong).

Theo Công an xã Đại Phong, bà Sương chính là "thầy" chữa hiếm muộn tâm linh cho chị Nguyễn Thị D. (32 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) - người phụ nữ không mang thai nhưng lại nhập viện để chờ...sinh.

Người phụ nữ không mang thai nhưng nhập viện chờ sinh: Công an vào cuộc  - 1

Bà Sương từng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vào năm 2019.

Ngày 30/6 vừa qua, lực lượng chức năng tìm đến nhà nhưng bà Sương không có mặt. “Hiện nay, bà Sương không có mặt tại địa phương, công an đang tiến hành xác minh để mời bà Sương đến làm việc”, đại diện Công an xã Đại Phong nói.

Vị đại diện này thông tin thêm, vào năm 2019, Công an xã Đại Phong từng lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Sương vì có hoạt động tụ tập đông người nơi công cộng trái pháp luật và đề xuất Công an huyện Đại Lộc ra quyết định xử phạt hành chính.

Ngày 14/11/2019, Công an huyện Đại Lộc ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với bà Sương.

Như VTC News đưa tin, trưa 26/6, chị Nguyễn Thị D. được người nhà đưa vào khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) để chờ sinh.

Người phụ nữ không mang thai nhưng nhập viện chờ sinh: Công an vào cuộc  - 2

Kết quả siêu âm cho thấy chị D. không mang thai. (Ảnh: BS)

Sau khi chẩn khám, các bác sĩ phát hiện chị D. không hề có thai. Lúc này, bản thân chị D. và gia đình mới ngớ người vì lâu nay cứ đinh ninh việc bụng chị D. càng ngày càng to là do chị đang mang thai.

Chồng chị D. cho hay, hai vợ chồng lấy nhau được 7 năm nhưng không có con.

Năm ngoái, hai vợ chồng tìm đến một thầy chuyên chữa bệnh vô sinh và được người này cho thuốc uống (không rõ loại thuốc gì).

Kể từ khi uống thuốc, chị D. không có kinh nguyệt và bụng cứ to dần.

THANH BA
Bình luận
vtc.vn