Người phụ nữ Huế tự thiêu dưới chân đồi: Trước khi chết, lên facebook 'chào tất cả'

(VTC News) - Trước khi tẩm xăng tự thiêu dưới chân ngọn đồi vắng nạn nhân đã viết những dòng chia sẻ trên facebook cá nhân thể hiện ý định tìm đến cái chết.

Sáng 8/10, một số bạn bè của chị Ngô Thị Ng. (Sn 1974, trú phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế - người tự thiêu dưới chân đồi vắng chiều 7/10) cho biết, trước khi tẩm xăng tự thiêu vài giờ chị Ng. đã viết dòng chia sẻ lên facebook thể hiện ý định tìm đến cái chết.

Theo đó, khoảng 0h55 ngày 7/10 chị Ng. đã viết một status trên trang facebook cá nhân với nội dung: Tôi là Ngô Ng. đã hết tịnh nghiệp ở cõi nhân gian. Tôi xin chào tất cả”.

Nguoi phu nu Hue tu thieu duoi chan doi: Truoc khi chet, len facebook 'chao tat ca' hinh anh 1

Chi sẻ của chị Ng. trên trang facebook cá nhân  - (Ảnh: chụp từ màn hình).

Sau khi chia sẻ status nêu trên khoảng vài phút thì chị Ng. tiếp tục chia sẻ một bài thơ lên trang facebook cá nhân: “Có bao giờ em thấy lòng khắc khoải/ Khi con người còn là sói với nhau/ Và cuộc đời còn ray rứt khổ đau/ Khi ác pháp vẫn lan tràn gieo rắc/ Có bao giờ em nghe lòng thổn thức/ Vì quanh em là sự sống đua tranh/ Suối tình thương không tuôn chảy an lành/ Đã tắt nghẽn bởi tham lam thù hận/ Có bao giờ em ước mơ vơ vẩn/ Về quê hương ngập ánh sáng tình thương/ Cõi nhân gian đã hiện bóng thiên đường/ Vì thiện pháp giăng đầy trên mọi lối/ Đời nhân thế sẽ không còn u tối/ Nếu đường đi của Nhân Quả nghiệp duyên/ Được tuyên dương thắp sáng khắp mọi miền/ Trong em bé, cụ già, trong tất cả”.

Nguoi phu nu Hue tu thieu duoi chan doi: Truoc khi chet, len facebook 'chao tat ca' hinh anh 2

Bài thơ mà chị Ng. chia sẻ lên trang facebook cá nhân vài giờ trước khi tự thiên - (Ảnh: chụp từ màn hình).

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, khoảng 16h ngày 7/10, người dân phát hiện một thi thể người cháy đen dưới chân đồi vắng ở đoạn ngã ba đường Võ Văn Kiệt giao Hồ Đắc Di (phường An Tây, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Ngô Thị Ng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chị Ng. tẩm xăng lên người tự thiêu.

Nguoi phu nu Hue tu thieu duoi chan doi: Truoc khi chet, len facebook 'chao tat ca' hinh anh 3

Hiện trường nơi chị Ng. tự thiêu - (Ảnh: Nguyễn Vương). 

Được biết, chị Ng. trước đây đã từng có thời gian làm hợp đồng cho một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Chị cũng đã có chồng và hai con. Thời gian gần đây chị Ng. có dấu hiệu bị mắc bệnh trầm cảm và đã được gia đình đưa đi Hà Nội chữa trị.

Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU