• Zalo

Người phụ nữ giấu cá sấu trong quần để qua mặt cảnh sát

Thế giới Thứ Ba, 07/05/2019 17:08:00 +07:00

Người phụ nữ Mỹ giấu con cá sấu vào trong quần để tránh bị phát hiện nhưng buộc phải lôi ra sau khi cảnh sát yêu cầu khám xét.

Vụ việc xảy ra hôm 6/5 tại thành phố Punta Gorda, bang Florida, Mỹ. 

Nhóm cảnh sát đóng chốt tại một trạm kiểm soát trên tuyến đường Tamiami Trail quyết định chặn một chiếc xe bán tải sau khi thấy phương tiện này không dừng trước biển báo. 

ca sau

 Con cá sấu Le Quire giấu trong quần để qua mặt cảnh sát. (Ảnh: Twitter)

Cảnh sát sau đó yêu cầu tài xế xuất trình giấy phép lái xe, đăng ký xe và thẻ bảo hiểm. 

Lái xe Michael Clemons, 22 tuổi và hành khách Ariel Machan-Le Quire, 25 tuổi, nói rằng họ vừa trở lên từ cầu vượt sau khi di chuyển dưới gầm cầu để bắt ếch và rắn. 

Nghi ngờ chiếc xe có chở theo động vật hoang dã, cảnh sát tiếp tục lục soát tất cả đồ dụng, vật dụng trên xe. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện trên balo của Le Quire có 41 con rùa nhỏ. 

Khi được hỏi còn giấu giếm bất cứ thứ gì không, Quire kéo ra một con cá sấu từ trong quần trước sự kinh ngạc của các sỹ quan cảnh sát. 

"Cô Ariel Machan-Le Quire đã kéo con cá sấu dài khoảng 0,3 mét ra khỏi chiếc quần yoga của mình trước khi đặt nó xuống sàn chiếc xe bán tải", một sỹ quan cảnh sát thuật lại vụ việc. 

Cô này sau đó bị Ủy ban Cá và Động vật hoang dã Florida triệu tập để điều tra. Hiện vẫn chưa rõ Le Quire và tài xế có bị buộc tội hay không. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều