• Zalo

Người phụ nữ dũng cảm cạy miệng sư tử cứu cún cưng

Đời sống Thứ Sáu, 06/12/2019 11:44:00 +07:00

Một phụ nữ ở Nam California (Mỹ) dùng tay không đấm vào đầu một con sư tử núi và cố cạy miệng nó để cứu cún cưng của mình.

Vụ tấn công xảy ra tại khu dân cư liền kề với vùng đất hoang dã ở Đông Bắc Los Angeles. Người phụ nữ này cho biết, khi nghe thấy tiếng chú chó của mình kêu thảm thiết, cô chạy ra sân sau và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng. Trước mặt cô là con sư tử núi đang cắn chú cún cưng của mình.

Người phụ nữ lao đến, dùng tay không và cùi chỏ đấm, đánh liên tiếp vào đầu sư tử rồi cố cạy miệng con thú để cứu chú chó nhỏ.

sutu-1

Sư tử núi. (Ảnh minh hoạ)

Mặc dù cố gắng hết sức nhưng con chó của người phụ nữ đã không thể sống nổi. Sau cuộc vật lộn với sư tử để cứu thú cưng, may mắn, cô chỉ bị một vết thương nhỏ.

Trả lời phỏng vấn tờ Ventura County Star, cảnh sát cho biết, khi tới hiện trường, họ nhìn thấy con sư tử núi đang ăn thịt con chó ở sân phía sau nhà nhưng nó nhanh chóng bỏ chạy lên đồi ngay sau đó.

Những người chịu trách nhiệm về động vật hoang dã trong khu vực đang xem xét xem liệu động vật ở đây có bị đói, bệnh hay cư trú sai vị trí hay không khi gần đây, liên tiếp hai vụ động vật hoang dã tấn công vật nuôi trong nhà ở khu vực này.

Trước đó, ngày 4/12, một con chó khác trong khu vực cũng bị sư tử núi tấn công. Con sư tử này có gắn thiết bị theo dõi, tuy nhiên, nhà chức trách không thể xác định con sư tử giết chết con chó hôm 5/12 có gắn thiết bị theo dõi hay không.

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin