Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người phụ nữ dạy kèm trái phép, đánh dã man trẻ ở Ninh Thuận khai gì?

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 30/12/2019 15:37:39 +07:00
(VTC News) -

Bà Phan Trần Linh Thu (51 tuổi, trú TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận) thừa nhận dùng thước, tay tát học sinh vì muốn các em làm bài, học bài đầy đủ.

Ngày 30/12, công an TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận triệu tập người phụ nữ đánh nhiều học sinh tại cơ sở dạy học trái phép số 86C đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài.

Người này khai tên là Phan Trần Linh Thu (51 tuổi, trú TP Phan Rang - Tháp Chàm). Bà Thu thừa nhận hành vi đánh nhiều học sinh vì "muốn các em làm bài, học bài đầy đủ".

Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đang củng cố hồ sơ về hành vi của bà Thu để xử lý theo quy định.

Người phụ nữ dạy kèm trái phép, đánh dã man trẻ ở Ninh Thuận khai gì? - 1

Nhiều phụ huynh học sinh sau khi phát hiện sự việc đã đến nhà trọ của bà Thu để đón con.

Ngày 29/12, ông Nguyễn Huệ Khải - Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Thuận cũng đến địa chỉ nơi xảy ra sự việc để tìm hiểu. Ông Khải cho biết, người phụ nữ đánh học sinh không phải là giáo viên. Người này đang ở cùng 3 người con. Đây là cơ sở dạy kèm tự phát và hoạt động chui.

Thời điểm ông Khải đến làm việc, người phụ nữ tên Thu này cầm cây thước đúng như trong video báo chí phản ánh. Cây thước mỏng dùng đánh học sinh không làm bài.

"Cô ấy nói là bằng cấp và giấy tờ liên quan bị chồng cũ đốt trước đó và hiện không làm giáo viên trường nào ở địa phương. Việc dạy kèm ở nhà là do cô Thu dán tờ rơi và một số phụ huynh học sinh biết được nên gửi con", giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Thuận thông tin."Cơ sở người phụ nữ mở dạy kèm là nhà thuê".

Do người này không phải là giáo viên nên ông Khải đề nghị công an phường nắm bắt sự việc. Ông Khải cũng yêu cầu phòng GD&ĐT thành phố làm rõ, xử lý.

Hình ảnh tại sơ sở dạy học có dấu hiệu hành hạ, xúc phạm học sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận được một số báo công bố ngày 29/12 khiến dư luận phẫn nộ. Trong video, người phụ nữ trong quá trình dạy học liên tục dọa nạt, dùng thời lẽ xúc phạm học sinh.

Người này còn dùng tay, thước, thậm chí là dép đánh vào nhiều bộ phận trên cơ thể; dùng những lời miệt thị, xưng hô mày-tao với các em học sinh nhỏ tuổi. Bị những trận đòn roi, các em đầu run rẩy, sợ sệt, có em khóc lớn. Sau khi biết sự việc, nhiều phụ huynh vây cơ sở bày tỏ sự bức xúc.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin