Người phụ nữ đâm chết nhân tình sau cuộc cãi cọ

Lời qua tiếng lại dẫn đến hai bên xô xát, trong lúc đánh nhau, Khum với lấy con dao để trên tủ bếp đâm Hoàng.

Ngày 12/10, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Thạch Thị Sô Khum (39 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) mức án 10 năm tù về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, Thạch Thị Sô Khum và anh Kim Đa Ra kết hôn với nhau năm 2003 và sống tại huyện Tiểu Cầu, tỉnh Trà Vinh. Năm 2015, Khum ly thân với chồng rồi lên TP.HCM làm công nhân.

Nguoi phu nu dam chet nhan tinh sau cuoc cai co hinh anh 1

 Bị cáo Thạch Thị Sô Khum sau phiên xử.

Đến tháng 7/2016, Khum thuê nhà trọ tại phường Phú Thọ Hòa, quận Bình Tân sống chung như vợ chồng với anh Triệu Minh Hoàng.

Trưa ngày 17/1/2018, Hoàng và Khum cùng nhóm công nhân trong khu trọ tổ chức ăn nhậu và hát karaoke. Đến khoảng 20h, mọi người giải tán, Khum qua phòng trọ kế bên đánh bài. Khoảng 30 phút sau, Hoàng qua kêu nhưng Khum không về. Tức giận, Hoàng về phòng đập phá đồ đạc trong phòng trọ.

Về phòng thấy dàn karaoke bị Hoàng vứt ra ngoài, điện thoại nằm dưới sàn nhà nên Khum cự cãi với chồng hờ. Lời qua tiếng lại dẫn đến hai bên xô xát. Trong lúc đánh nhau, Khum với lấy con dao để trên tủ bếp đâm Hoàng thiệt mạng.

Sau khi gây án, Khum được người thân đưa đến Công an đầu thú. Quá trình điều tra và tại tòa, Khum khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU