• Zalo

Người phụ nữ đâm chết người tình trẻ lãnh án

Pháp luật Thứ Tư, 04/01/2017 17:20:00 +07:00

Tranh cãi với người tình trẻ, trong lúc tức giận người phụ nữ đã lấy dao đâm chết nam thanh niên.

Sáng 4/1, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Bạch Thị Thảo Nguyên (33 tuổi, ngụ xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) về tội giết người.

IMG_2614

Bị cáo Nguyên tại phiên toà 

Theo cáo trạng, khoảng 20h, ngày 22/8/2016, Nguyên có mối quan hệ tình cảm với Nguyễn Quốc Phương (25 tuổi, trú cùng địa phương). Trong lúc quay về nhà Nguyên nhớ người yêu mình giữ chứng minh nhân dân nên đã gọi điện thoại để lấy lại. Tuy nhiên, Phương không bắt máy và Phương đã chạy đến tiệm nét để lấy.

Tại đây, Nguyên và Phương xảy ra mâu thuẫn và đi đến sân bóng chuyền gần đó để nói chuyện. Lúc này, Nguyên đến xe mở cốp lấy con dao với mục đích hù dọa để Phương về cùng mình. Nguyên kéo áo và cắn vào tay của Phương thì bị Phương dùng tay tát vào mặt.

Tức giận, Nguyên đã rút dao đâm 1 nhát vào vùng bụng Phương. Thấy Phương chảy máu, Nguyên gọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên toà, Nguyên đã cúi đầu thừa nhận troàn bộ hành vi của mình và mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt. HĐXX xét thấy hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội nên đã tuyên phạt Bạch Thị Thảo Nguyên với mức án 8 năm 6 tháng tù.

Video: Hot girl giết người tình trẻ tại công an khai gì?

Kính Cận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều