• Zalo

Người phụ nữ cứu cuộc hôn nhân của hơn 100 người đàn ông bằng cách ‘ngủ’ với họ

Sức khỏeThứ Ba, 22/05/2018 16:34:00 +07:00

Một góa phụ giàu có tại Anh cho biết, cô ngủ với hơn 100 người đàn ông đã kết hôn mà không cảm thấy hành động của mình có gì là sai trái, thậm chí cô còn đang giúp những người tình của mình duy trì cuộc hôn nhân của họ.

Bất ngờ hơn, góa phụ này cho biết có hơn một nửa bà vợ của khách hàng biết chồng mình ngoại tình, nhưng họ lại có xu hướng nhắm mắt làm ngơ bởi họ cũng có mối quan hệ khác hoặc mong muốn chồng của họ được hạnh phúc.

screenshot-www.thesun.co.uk-2018-05-22-11-13-49

 Gweneth Lee, 47 tuổi, cựu người mẫu tại Anh

Góa phụ giàu có này tên là Gweneth Lee, 47 tuổi, là một cựu người mẫu và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính tại Chelsea, Anh. Ngủ với những người đàn ông đã có vợ là cách mà cô này kiếm bộn tiền trong thời gian qua.

Chia sẻ với The Sun, cô Gweneth cho biết: "Sự xuất hiện của tôi sẽ giúp rất nhiều cặp vợ chồng tiếp tục chung sống với nhau. Bởi, đối với nhiều người phụ nữ, quan hệ tình dục nên biến mất khỏi thói quen hàng tuần của họ. Thay vào đó, họ dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và con cái.

Nhưng những người đàn ông thì khác, họ khao khát được làm tình và thích sex. Họ không muốn li hôn với vợ nhưng họ cần người giúp họ thỏa mãn nhu cầu đó. Vừa vặn, tôi cũng chỉ muốn có những đêm tuyệt vời.

Việc ngủ với một người tình mới tốt cho những cuộc hôn nhân mà người vợ đã không còn ham muốn tình dục, trong khi người chồng thì vẫn còn nguyên hứng thú với sex. Nó làm giảm áp lực cho các bà vợ.

Video: Người mẫu nude tố bị hiếp dâm trải lòng

Tương tự với những gia đình mà người chồng không còn ham muốn với sex, còn người vợ thì có”.

Cô Gweneth gặp những người tình của mình thông qua một trang web hẹn hò tại Anh tên là IllicitEncounters.com. Đôi khi cô hẹn hò với nhiều người đàn ông cùng một lúc, đôi khi cô chỉ hẹn hò với một người mà thôi. Số lượng người tình của Gweneth lên tới hơn 100 người, và họ rải rác ở khắp nơi trên thế giới.

“Họ không quan tâm tôi đang gặp gỡ với bao nhiều người, họ chỉ cần biết, khi họ cần và tôi sẽ có mặt, vậy là đủ” – Gweneth chia sẻ.

Chi Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: