Người phụ nữ chết sau căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Công an vào cuộc

(VTC News) - Công an TP.HCM đang chờ công hàm đồng ý từ Lãnh sự quán Mỹ để thực hiện giải phẫu tử thi nữ khách hàng chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ngày 15/10, Công an Quận 3 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân nữ khách hàng chết sau khi căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (Phường 9).

Do nạn nhân là Việt kiều Mỹ, nên Công an Quận 3 đang liên hệ với Lãnh sự quán Mỹ để được chấp thuận giải phẫu tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Như VTC News đưa tin, sáng 11/10, nữ Việt kiều Mỹ tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam định căng da mặt. Sau khi thực hiện các xét nghiệm và có kết quả khách hàng khỏe mạnh, từng bơm silicone hai bên má, khách hàng được gây mê và thực hiện phẫu thuật căng da mặt.

Nguoi phu nu chet sau cang da mat tai Tham my vien Kangnam: Cong an vao cuoc hinh anh 1

Công an TP.HCM đang vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ sau phẫu thuật tại Bệnh viện Keangnam.

Đến 21h00 cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái. Đến 21h30, bệnh nhân được chuyển đến BV Nhân dân 115 trong tình trạng suy hô hấp chưa rõ nguyên nhân, theo dõi sốc phản vệ. Sau đó, bệnh nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Đến tối 14/10, bệnh nhân chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

PV VTC News liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tuy nhiên phía bệnh viện cho biết sẽ có câu trả lời vào ngày 16/10. Theo ghi nhận, Thẩm mỹ viện này vẫn hoạt động bình thường vào ngày 15/10.

Người phụ nữ chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Người phụ nữ chết sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Sở Y tế TP.HCM vào cuộc

Sở Y tế TP.HCM đang điều tra sự việc người phụ nữ chết sau khi căng da mặt ở Thẩm mỹ viện Kangnam và sẽ xử lý theo quy định pháp luật nếu vi phạm.
 
Tím tái và chết sau khi căng da mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tím tái và chết sau khi căng da mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau phẫu thuật căng da mặt ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (TP.HCM), nữ bệnh nhân 59 tuổi có biểu hiện khó thở và tử vong sau khi được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
Nhật Linh
Chủ đề:

Kangnam

,

thẩm mỹ

,

TPHCM

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU