Người phụ nữ chết oan uổng sau 11 ngày bị chôn nhầm

Thế giớiThứ Năm, 22/02/2018 11:42:00 +07:00

Người phụ nữ Brazil liên tiếp tìm cách thoát khỏi chiếc quan tài bị đóng đinh kín trong 11 ngày nhưng không thành.

Gia đình Rosangela Almeida dos Santos đến từ Riachao das Neves, Brazil ngày 28/1 không khỏi sốc khi các bác sỹ tại bệnh viện địa phương báo tin người phụ nữ 37 tuổi qua đời do vị sốc nhiễm khuẩn.

Người thân Rosangela sau đó đưa thi thể cô về nhà an táng và chôn cất ở nghĩa trang hôm 29/1.

1

Cô Rosangela Almeida dos Santos.

Tuy nhiên tới ngày 9/2, tức là 11 ngày sau khi Rosangela được chôn cất, người dân đại phương nghe thấy các tiếng rên rỉ ở gần khu mộ của cô

Nhiều người ban đầu cho rằng mình nghe nhầm nhưng tần suất các âm thanh khác thường xuất hiện mỗi lúc một nhiều khiến họ bán tin bán nghi và báo lại cho gia đình Rosangela.

"Khi tới gần ngôi mộ, tôi nghe thấy tiếng đập từ bên trong. Lúc đầu tôi còn cho rằng lũ trẻ chơi quanh đó gây ra tiếng động này. Nhưng sau đó tôi nghe thấy tiếng cô ấy rên rỉ 2 lần trước khi âm thanh đó tắt ngúm", một người dân trong vùng kể lại.

Người thân của Rosangela sau đó tới nghĩa trang để kiểm tra. Đoạn video được người dân địa phương ghi lại cho thấy một số thành viên trong gia đình của người phụ nữ 37 tuổi lôi chiếc quan tài và bật nắp để giải cứu người thân.

Video: Xông vào đám tang cướp xác vì gia chủ không trả tiền quan tài 

Tuy nhiên, nỗ lực này đã quá muộn. Rosangela dù tay chân vẫn còn ấm nhưng tắt thở hoàn toàn. Gia đình Rosangela cho rằng cô tỉnh lại không lâu sau khi được chôn vì phần tay trong quan tài chảy máu và móng tay bị bật ra.

"Con gái tôi cố mở nắp quan tài. Tay nó còn bị thương. Mấy cái đinh trong quan tài cũng không còn được đóng chắc. Có lẽ nó cố thoát ra ngoài", bà Germana de Almeida, mẹ của Rosangela đau buồn chia sẻ.

Bà Germana và các thành viên khách trong gia đình sau đó kiện các bác sỹ tại bệnh viện vì cho rằng kết luận sai lầm của họ dẫn tới cái chết của Rosangela.

Cảnh sát không loại trừ khả năng sẽ phải đưa thi thể Rosangela ra khỏi quan tài để phục vụ cho công tác điều tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Song Hy

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn