Người phụ nữ bỏ rơi con vừa đẻ trong nhà vệ sinh sân bay gây phẫn nộ
  • Zalo

Người phụ nữ bỏ rơi con vừa đẻ trong nhà vệ sinh sân bay gây phẫn nộ

Thế giới Thứ Bảy, 10/02/2018 16:36:00 +07:00

Người phụ nữ sinh con một mình trong nhà vệ sinh của sân bay, sau đó bỏ đứa trẻ lại đây với 1 mảnh giấy viết vội.

Cac đơn vị quản lý của Sân bay Quốc tế Tucson, Arizona, Mỹ đang truy tìm người phụ nữ bỏ rơi đứa con mới đẻ của mình tại nhà vệ sinh của sân bay. Người mẹ nói trên biến mất sau khi sinh con một mình tại đây và chỉ để lại 1 mảnh giấy viết tay.

“Xin hãy giúp tôi. Mẹ tôi không biết rằng con gái của bà ấy mang thai. Bà ấy không thể và không phù hợp để chăm sóc tôi. Xin hãy đưa con tôi đến chỗ nhà chức trách để họ tìm cho nó ngôi nhà tử tế”, mảnh giấy có ghi.

Người mẹ nói trên cũng ghi trong tờ giấy: “Tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho nó và không phải cho tôi. Xin hãy giúp đỡ. Tôi xin lỗi”.

5a7df2fafc7e9365388b457a

 Sân bay Quốc tế Tucson, Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Người phụ nữ này được cho là sinh con khoảng 9h00 tối 14/1 tại nhà vệ sinh của Sảnh chờ B, Sân bay Quốc tế Tucson, bang Arizona, Mỹ. Nhân viên sân bay phát hiện đứa bé tại chiếc bàn gần nơi nhận hành lý và báo cáo với lực lượng an ninh của sân bay.

Hiện tại, Trung tâm An toàn Trẻ em của bang Arizona đang chăm sóc đứa bé này. Nhà chức trách đăng tải đoạn video được trích xuất từ camera an ninh lên mạng xã hội để tìm kiếm người phụ nữ bỏ rơi đứa con mới sinh của mình nói trên.

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phụ nữ bỏ rơi con vừa đẻ trong nhà vệ sinh sân bay gây phẫn nộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin