• Zalo

Người phụ nữ bị kéo lê trên đường: Yêu cầu một chiến sỹ làm tường trình

Thời sự Thứ Sáu, 30/09/2016 13:32:00 +07:00

Công an quận 3 (TP.HCM) xác nhận người đàn ông kéo lê một người phụ nữ được lan truyền trong một clip là chiến sỹ công tác tại công an phường 6 và đang yêu cầu người này làm tường trình.

Sáng 30/9, trao đổi với PV về clip "Người mang sắc phục công an kéo lê phụ nữ bán hàng rong trên đường", một lãnh đạo Công an quận 3 xác nhận thiếu úy trong clip đang công tác tại Công an phường 6.

Công an quận đang yêu cầu chiến sỹ trong clip làm tường trình về vụ việc. Trong sáng nay Công an quận đã có cuộc họp về vụ việc và đang chờ ý chiến chỉ đạo của ban chỉ huy Công an quận.

Video: Người phụ nữ bán hàng rong bị đánh, kéo lê trên đường

Trước đó, vào tối 29/9, người dân sống tai khu vực hồ Con Rùa (phường 6, quận 3, TP.HCM) bức xúc khi thấy một phụ nữ bán hàng rong bị người đàn ông mang sắc phục công an đang túm đầu tóc, ghì chặt một người phụ nữ.

Sau đó, người đàn ông này tiếp tục kéo lê người bán hàng rong trượt dài trên đường và chỉ dừng lại khi người dân vây kín can ngăn.

cong-an-nam-toc-nguoi-phu-nu-ban-hang-rong_IDEL

Người phụ nữ bị người đàn ông mang sắc phục công an túm tóc kéo đi 

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1977, ngụ phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) còn người đàn ông đánh chị Thảo được cho là chiến sỹ công an công tác tại phường 6 (quận 3, TP.HCM).

Sáng 30/9, PV VTC News đã tìm đến nhà chị Thảo để tìm hiểu rõ sự việc. Chị Thảo cho biết hiện vết thương của chị còn rất đau. Vì mất nhiều máu nên chị Thảo vẫn bị choáng, chiều nay chị sẽ tiếp tục đến bệnh viện để thăm khám.

Chị Thảo kể, khoảng 19h30 tối 29/9, khi đang bán hàng chị phát hiện trên xe ô tô biển xanh có một người đàn ông mang sắc phục công an bước xuống dẹp hàng rong nên chị ôm hàng tháo chạy.

Lúc này, người đàn ông mang sắc phục công an đạp bể thùng nước rồi theo chị đến quán cà phê tại đường Công Trường Quốc Tế (phường 6, quận 3).

“Sau khi bắt được tôi, người đàn ông mang sắc phục công an túm áo, túm tóc tôi rồi quát “ai cho bán hàng rong ở đây”. Tôi trả lời “tôi làm ăn lương thiện, có phải cướp bóc gì đâu mà bắt” thì liền bị người này đánh nhiều phát vào đầu khiến tôi đau đớn, máu chảy rất nhiều. Lúc này, tôi cố giãy giụa thì bị người đàn ông mang sắc phục công an ghì chặt rồi kéo lê nhiều mét trên đường” - chị Thảo nói.

IMG_6440

Chị Thảo cho biết, mình đang phải chăm sóc cha già ốm yếu

Chị Thảo cho biết thêm, sau gần 30 phút bị người đàn ông mang sắc phục công an khống chế, kéo lê, có nhiều người vào can ngăn, khuyên nhủ người đàn ông thì chị mới được buông tha. Ngay sau đó chị Thảo được người dân đưa đến bệnh viện quận 1 điều trị và được chẩn đoán là tổn thương, rách vùng đầu nên phải khâu 5 mũi, còn tay trái bị sưng khó cử động.

Cũng theo chị Thảo, mình bán rong nhưng là sai nhưng lực lượng chức năng phải xử thế nào cho hợp lý chứ không được dùng nắm đấm với dân.

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều