Người phụ nữ bị đánh đập, đổ mực vào mồm giữa phố

(VTC News) – Vừa đón con đi học về, người phụ nữ đã bị nhóm người đạp đổ xe, giật tóc, đổ mực vào mồm và hành hung đến bất tỉnh.

Ngày 16/10, công an Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý các đối tượng chặn đánh, đổ mực vào miệng một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 19h30’ ngày 11/10, chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1977, trú tại 36, tổ 18 phường Khương Mai) đón hai con đi học về đến ngõ Ngõ Cửu Long (phường Khương Mai) thì bất ngờ có 4 người (2 nam, 2 nữ) hai phụ nữ xông ra từ quán nước và đạp đổ xe.

Khi chị Hằng ngã xuống, một phụ nữ dùng mực nước màu tím hắt vào mặt khiến chị choáng váng, trong khi người phụ nữ khác túm tóc, bắt chị Hằng ngẩng cổ lên để đổ mực vào mồm, giật điện thoại ngăn cản chị Hằng gọi về nhà.

Chị Hằng lúc điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. 

Chị Hằng lúc điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. 


Thấy con gào khóc về nhà kêu cứu, anh Đặng Nhật Thành (chồng chị Hằng) chạy ra thì bị hai người đàn ông giữ lại và dùng gậy vụt vào người.

Chỉ đến khi chị Hằng bất tỉnh và ngã gục, nhóm người trên mới chịu buông tha. Công an phường Khương Mai nhận được tin báo và nhanh chóng có mặt để lập biên bản vụ việc, mời những người liên quan về trụ sở làm việc.

Chị Hằng được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai ngay sau đó trong tình trạng đa chấn thương và bất tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, nhóm người gây ra vụ việc trên là Đặng Thị Lương Giang, Nguyễn Xuân Lương (cùng trú tại phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân); Cung Thị Châu Khanh, Đặng Nhật Lam (cùng trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai).

Hiện công an đã làm việc với những người này và đang được tại ngoại. Chỉ huy công an phường Khương Mai khẳng định, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ các tình tiết trong vụ án để xử lý nghiêm khắc, đúng người đúng tội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại.

» Quả phụ bị con nhân tình giam giữ tra tấn dã man
» Một phụ nữ bị con tình nhân đánh đập dã man
» Bắt cóc thiếu nữ 16 tuổi, làm nhục thâu đêm

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN