• Zalo

Người phụ nữ bị chồng đày đọa, nhốt trong nhà vệ sinh hơn một năm

Thời sự quốc tế Thứ Năm, 15/10/2020 15:57:00 +07:00
(VTC News) -

Một người phụ nữ, 35 tuổi, tại bang Haryana ở phía Bắc Ấn Độ đã bị chồng đối xử thậm tệ khi giam giữ cô trong nhà vệ sinh với khoảng thời gian hơn một năm.

Đây là ví dụ “ghê tởm” về sự tàn bạo đối với phụ nữ ở Ấn Độ. Người phụ nữ này bị chồng giam giữ trong nhà vệ sinh hơn một năm rưỡi trước khi cô được cảnh sát Haryana giải cứu hôm 14/10.

Naresh, chồng của người phụ nữ, cho rằng "tinh thần của cô không ổn định" và bệnh tình của cô không tiến triển mặc dù đã nhiều lần đi khám bác sĩ. Điều này khiến anh ta phải áp dụng biện pháp cực đoan, nhốt cô “trong nhà vệ sinh”.

Người phụ nữ bị chồng đày đọa, nhốt trong nhà vệ sinh hơn một năm - 1

Người phụ nữ Ấn Độ bị chồng nhốt trong 'nhà vệ sinh' hơn một năm rười. (Ảnh: CCO)

Tuy nhiên, cảnh sát Haryana tham gia giải cứu người phụ nữ bác cáo buộc của người chồng.

"Chúng tôi phát hiện cô ấy bị nhốt trong nhà vệ sinh. Quá trình điều tra cho thấy, cô ấy đã bị buộc phải sống trong những điều kiện vô nhân đạo trong một năm rưỡi qua. Cô ấy thậm chí còn không được cung cấp thức ăn và nước uống thích hợp", Rajni Gupta, người dẫn đầu lực lượng giải cứu cho hay.

Surender Dahiya, Trưởng đồn cảnh sát Sanoli, cho biết Naresh bị cáo buộc về tội bạo lực gia đình, theo Điều 342 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ. Cặp đôi này đã kết hôn được 17 năm và có 3 người con chung.

Theo dữ liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia Ấn Độ (NCRB), bang Haryana ở phía Bắc Ấn Độ là một trong ba bang tồi tệ nhất ở Ấn Độ về tội ác đối với phụ nữ. Tỷ lệ tội phạm của bang đối với phụ nữ là 108,5/100.000 người vào năm 2019. Bang Assam và Rajasthan cũng nằm trong danh sách.

Kông Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phụ nữ bị chồng đày đọa, nhốt trong nhà vệ sinh hơn một năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin