Người phụ nữ bị chồng cũ treo ngược lên xà nhà, tưới xăng đòi đốt

Quay lại sống với Tú tại quận 9 (TP HCM) sau nhiều năm ly dị, chị Nhàn bị ông ta trói treo lên xà nhà, tưới xăng và gas đòi đốt.

Ngày 18/4, Công an quận 9 tạm giữ Phan Văn Tú (45 tuổi) về hành vi Đe dọa giết người và Hủy hoại tài sản. Tú và chị Nhàn (37 tuổi) đã ly dị nhiều năm nhưng gần đây lại dọn về nhà trọ tại quận 9 sống chung. Thường ngày, hàng xóm vẫn thấy họ cãi vã.

Sáng 13/4, Tú đi làm về lại to tiếng với vợ cũ. Trong lúc tức giận ông ta trói chị Nhàn, xé chăn treo ngược lên xà nhà. Tú gọi điện cho mẹ chị này, yêu cầu trong vòng 3 tiếng phải có mặt nếu không sẽ cắt tai vợ cũ.

Nguoi phu nu bi chong cu treo nguoc len xa nha, tuoi xang doi dot hinh anh 1

Tú (ảnh nhỏ) bị cáo buộc đe dọa giết người.  

Không được bà đáp ứng, Tú thực hiện lời hăm dọa thì chị Nhàn vùng vẫy dữ dội. Ông ta rút xăng trong xe máy tưới lên người chị, cắt ống bình gas xịt vào mặt... dọa châm lửa.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy sang can ngăn, cắt dây trói đưa chị Nhàn xuống trong tình trạng hoảng loạn. Tú lồng lộn la hét, đập vỡ nhiều đồ đạc và 2 điện thoại của chị Nhàn rồi bỏ về quê Bình Phước. Đến tối cùng ngày, ông ta ra đầu thú.

Cảnh sát xác định xăng, ga là vật dễ cháy nổ; nạn nhân được cứu là ngoài ý muốn của Tú nên hành vi của ông ta có dấu hiệu tội Đe dọa giết người. Giá trị tài sản ông ta đập phá cũng thuộc trường hợp bị xử lý hình sự.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

>>> Đọc thêm: Chồng dùng điếu cày đánh vợ dã man, nạn nhân bị hành hung nhiều lần

Video: Chồng dùng điếu cày đánh vợ nhập viện, lời kể bất ngờ của người trong cuộc

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa