Người phụ nữ bị anh chồng chém chết dã man giữa ruộng lúa

Đang đi cấy, chị Hà Thị X. bị một người đàn ông bất ngờ lao tới, cầm dao chém tới tấp vào người khiến chị chết ngay sau đó. 

Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn (Lộc Bình, Lạng Sơn) khiến một người phụ nữ tử vong. Nạn nhân được xác định là chị Hà Thị X trú tại thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn.
Chị X. đang đi cấy thì bị anh chồng chém chết dã man (ảnh minh họa) 

Chị X. đang đi cấy thì bị anh chồng chém chết dã man (ảnh minh họa) 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 13/4, chị Hà Thị X cùng một số người khác đang cấy lúa cho một gia đình trong thôn thị bị một người đàn ông cầm dao chém vào người. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến mọi người không kịp can ngăn. Ngay sau đó, chị X được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Hoàng Gia Toản, Trưởng thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn xác nhận sự việc trên và cho biết người gây án là Ban Văn Pẩu (là anh chồng của nạn nhân).

Theo ông Toản, trước đây giữa chị X và Pẩu có mâu thuẫn với nhau liên quan đến việc tranh chấp tài sản. Được biết, Ban Văn Pẩu có 6 anh chị em, ở địa phương, Pẩu là người hay rượu chè, tính tình nóng nảy.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án đang được điều tra làm rõ.

Video: Thanh niên bị xã hội đen chém lìa tay

Nguồn: Công lý
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN