• Zalo

Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong bức tranh vẽ Tổng thống Trump ở Nhà Trắng

Thế giới Thứ Sáu, 19/10/2018 10:03:00 +07:00

Bức tranh xuất hiện trên tường Nhà Trắng gây sự chú ý khi được người dùng Twitter ở Mỹ chia sẻ, vẽ hình ảnh Tổng thống Trump và các cựu Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa xung quanh một chiếc bàn cùng một người phụ nữ bí ẩn.

Bức tranh được treo tại Nhà Trắng có hình Tổng thống Trump và các Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa như Abraham Lincoln, Ronald Reagan và Richard Nixon. Được gọi là “Câu lạc bộ Cộng hòa” – bức tranh của họa sỹ Andy Thomas đến từ Missouri, Mỹ xuất hiện tại Nhà Trắng gây bất ngờ cho cả chính tác giả.

trump-4

 Bức tranh xuất hiện ở Nhà Trắng. (Ảnh chụp màn hình)

Ông Thomas đã từng vẽ một số nhân vật và sự kiện nổi bật trong lịch sử Mỹ, bao gồm cuộc nội chiến và những bức vẽ các tổng thống dành thời gian cùng nhau. Ngoài “Câu lạc bộ Cộng hòa”, họa sỹ còn vẽ một phiên bản tương đương của các tổng thống đảng Dân chủ.

democratic-club

 Hai bức tranh vẽ các tổng thống đảng Cộng hòa (bên dưới) và đảng Dân chủ (phía trên) đều có bóng mờ của một người phụ nữ. (Ảnh: Twitter)

Theo BBC, bức tranh là một món quà nghị sỹ Darrell Issa tặng cho ông Trump. “Nhiều món quà không thực sự được sử dụng, họ sẽ chỉ đặt nó vào góc tủ nào đó” – họa sỹ Thomas vui mừng khi biết bức tranh của mình đang được treo trên tường Nhà Trắng.

Trả lời CNN, họa sỹ giải thích lý do trong hai bức vẽ này đều có hình ảnh bóng mờ của một người phụ nữ. “Trong trường hợp đầu tiên đó là một nữ tổng thống đảng Cộng hòa đang đến để tham gia cùng với những người ở bàn. Phiên bản Dân chủ cũng tương tự như vậy.”

Ông cũng từng nói với Time rằng người phụ nữ đại diện cho tổng thống đảng Cộng hòa đầu tiên hoặc tổng thống đảng Dân chủ đầu tiên. “Khi tôi vẽ bức tranh, tôi nghĩ những người đàn ông này có hơi áp đảo một chút. Vì thế đó sẽ là một người phụ nữ sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên của chúng ta, bà sẽ bước ngay đến chiếc bàn” – Thomas nói.

Video: Tổng thống Trump tuyên bố có thể thắng đấm bốc với ông Putin

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong bức tranh vẽ Tổng thống Trump ở Nhà Trắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin