Người phụ nữ bế con xin tiền chích ma tuý khai gì tại cơ quan công an?
  • Zalo

Người phụ nữ bế con xin tiền chích ma tuý khai gì tại cơ quan công an?

Pháp luật Thứ Năm, 16/11/2017 18:16:00 +07:00

Khai nhận tại cơ quan công an, Nga thừa nhận việc dẫn con gái đi xin tiền để về chích ma tuý, trung bình mỗi ngày Nga kiếm được khoảng 500.000 đồng, đối tượng dùng 300.000 đồng để mua ma túy, 200.000 đồng còn lại dùng để tiêu xài.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bế con gái xin tiền để chích ma tuý, chiều 16/11, trả lời VTC News, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đã bắt giữ 2 đối tượng tiêm chích ma tuý liên quan trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo cơ quan công an, 2 đối tượng nói trên là Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1986) và Đặng Hoàng Vinh (SN 1990), hai đối tượng có quan hệ tình cảm với nhau. Bé gái bị hai đối tượng lạm dụng để xin tiền là con ruột của Nga. Đáng nói, đối tượng Nga vừa đi cai nghiện ở Bình Dương về cách đây khoảng 3 tháng.

Khai nhận tại cơ quan công an, Nga thừa nhận việc dẫn con gái đi xin tiền để về chích ma tuý.

Cụ thể, trung bình mỗi ngày Nga kiếm được khoảng 500.000 đồng từ việc bế con gái ngồi xin tiền trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM). Sau đó, đối tượng dùng 300.000 đồng để mua ma túy, 200.000 đồng còn lại đối tượng dùng để tiêu xài.

g

Tại cơ quan công an, Nga thừa nhận việc dẫn con gái đi xin tiền để về chích ma tuý. 

Công an quận 1 cho biết, đối tượng Nga không có giấy tờ chỗ ở tạm trú nên sẽ được cơ quan chức năng đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội. Đối tượng Vinh và con gái của Nga hiện đang được kiểm tra có dương tính với ma tuý và thuốc ngủ hay không. Sau khi có kết quả, cơ quan công an mới đưa ra hướng xử lý cụ thể.

Trước đó, ngày 15/11, mạng xã hội xuất hiện một phóng sự ngắn, ghi lại cảnh một người phụ nữ đang lạm dụng trẻ em xin tiền để tiêm chích ma túy tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Cụ thể, người phụ nữ dắt theo bé gái khoảng 2 tuổi với sổ khám bệnh trên tay, ngồi ngay tại cửa ra vào khu vực giữ xe của bệnh viện để xin tiền những người dân vào khám chữa bệnh.

Điều đáng nói, toàn bộ số tiền xin được người này đều dùng để tiêm chích ma túy và thậm chí còn tiêm chích cho cả bé gái bị dẫn theo.

Video: Đôi nam nữ lạm dụng trẻ em xin tiền để tiêm chích ma túy tại TP.HCM (Clip: Người tiêu dùng)

Thy Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người phụ nữ bế con xin tiền chích ma tuý khai gì tại cơ quan công an?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin