• Zalo

Người phụ nữ bán cá bị sát hại ở Bắc Giang: Nghi phạm là bạn thân của nạn nhân

Pháp luật Thứ Sáu, 21/12/2018 18:41:00 +07:00

Khai nhận với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang, Trần Thị Thêm cho biết lý do gây án vì mê tín dị đoan nên có ý định giết người để thế mạng.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bán cá bị sát hại ở Bắc Giang, ngày 21/12, Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Bắc Giang thông tin, sau 3 ngày điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang xác định được nghi phạm của vụ án là Trần Thị Thêm (SN 1982, trú tại thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) - người cùng đi mua bán cá với nạn nhân Vũ Thị Ngà (SN 1979)

Bước đầu, Thêm khai nhận do mê tín dị đoan nên có ý định giết người để thế mạng. Khi đó, Thêm nhắm đến chị Ngà là bạn hàng và cũng là người bạn thân nhất để ra tay.

Khoảng 3h ngày 18/12, Thêm đi xe máy mang theo dao sang rủ chị Ngà rồi dẫn chị Ngà đến khu vực cánh đồng thuộc thôn Hố Trúc (xã Cẩm Lý huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Đến nơi không có nhà dân, Thêm dùng dao cắt vào cổ và đâm liên tiếp vào người chị Ngà, khiến chị thiệt mạng. Sau đó, Thêm dựng lên hiện trường vụ cướp để qua mắt lực lượng công an.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tìm được chiếc dao dây án và đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

 

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin